Phương pháp nâng mũi bọc sụn

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Em có chiếc mũi tẹt nên đang muốn đi nâng mũi bọc sụn. Tuy em rất thích dáng mũi S line nhưng do không có kinh tế dư giả lắm nên quyết định chọn kỹ thuật nâng mũi bọc sụn. Nhưng em chưa được rõ lắm về quy trình thực hiện của phương pháp nâng mũi bọc sụn như thế nào? Sau phẫu thuật có sưng tấy nhiều không ạ? Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều.

(Thúy Nga, Bến Tre)

Trả lời:

Phương pháp nâng mũi bọc sụn

Trước đây, với kỹ thuật nâng mũi cũ đơn thuần chỉ là đặt mảnh sụn nhân tạo silicone vào mũi, với mục đích chính là làm nâng cho mũi cao lên. Nhưng do không can thiệp vào vùng đầu mũi nên sau một thời gian ngắn sẽ xuất hiện một số biến chứng như: mũi lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ, thậm chí có trường hợp thủng da đầu mũi do sụn silicone cứng hoặc căng quá mức.

Để khắc phục hoàn toàn các biến chứng trên, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc đã chuyển giao và ứng dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Kỹ thuật này không chỉ giúp làm cao sóng bằng sụn mềm chuyên biệt mà còn bảo vệ phần đầu mũi tối đa khỏi biến chứng, nhờ sử dụng một phần sụn tai để bọc vào chóp mũi.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn

Đặc biệt, sụn nhân tạo dùng trong phương pháp nâng mũi bọc sụn tại JW là sụn mềm chuyên biệt có độ tương thích rất cao với cơ thể người, được thiết kế tinh tế với nhiều kiểu cách khác nhau, phù hợp với mọi khách hàng nên bác sĩ thường không phải cắt gọt, mài dũa lại như sụn silicon cứng, do đó khi nâng, mũi có độ dốc tự nhiên, không thẳng đơ hay bị gồ ghề.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn

Sụn mềm chuyên biệt tại JW cho dáng mũi đẹp tự nhiên và an toàn với cơ thể hơn

Quy trình thực hiện của phương pháp nâng mũi bọc sụn như thế nào?

Bước 1: Đầu tiên, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám hiện trạng vùng mũi hiện tại. Dựa vào đó và nhu cầu của riêng từng khách hàng mà bác sĩ sẽ đo vẽ và định hình dáng size miếng độn, sụn tai cần lấy.

Bước 2: Gây tê tai và tiến hành lấy sụn theo định lượng ở bước 1, hoàn toàn không đau, không làm biến dạng và giảm tính thẩm mỹ của vùng tai.

Bước 3: Gây tê mũi và bóc tách khéo léo khoang trên xương mũi để đặt sụn nhân tạo, cấy sụn tai vào đầu mũi và cố định chắc chắn thành khối thống nhất.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn

Bước 4: Xử lý các phần đầu mũi, cánh mũi nếu cần thiết và đóng kín vết thương.

Bước 5: Bạn được về ngay sau khi nâng mũi Hàn Quốc và vẫn tự đi lại bình thường.

Bước 6: Tái khám, cắt chỉ, chăm sóc vết thương theo hướng dẫn của bác sĩ.

Sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có sưng tấy nhiều không ạ?

Phương pháp nâng mũi bọc sụn

Hình ảnh sau khi sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn tại JW

Các thao tác nâng mũi Hàn Quốc bạn đều được bác sĩ có kỹ thuật và tay nghề giỏi tại JW trực tiếp thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, trong phòng mổ hiện đại khép kín, nên đảm bảo rất ít xâm lấn, thương tổn. Chính vì vậy, sau phẫu thuật hiện tượng mũi chỉ sưng tấy tầm 5 đến 7 ngày là thuyên giảm đáng kể. Khoảng 1 tuần là bạn đã có thể đến cắt chỉ.

Đường mổ khi thực hiện nằm hoàn toàn bên trong lỗ mũi nên cam kết sẽ không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.