Phương pháp hút mỡ đùi không phẫu thuật

Những ngày tết đang đến rất gần, bạn đã làm gì để thay đổi diện mạo trong năm mới? Bạn có một thân hình không cân xứng với vòng đùi to đột biến? Nó khiến bạn mất tự tin trong những bộ cánh ngắn?

Phương pháp hút mỡ đùi không phẫu thuật

Đùi thon gọn 

Để giúp các chị em khắc phục nhược điểm trên, Thẩm mỹ viện JW đang áp dụng rất thành công công nghệ hút mỡ nội soi, một công nghệ được ra đời từ đất cường quốc Mỹ và hiện đang được rất nhiều nước sử dụng để làm đẹp cho các chị em yêu thích làm đẹp

Có lẽ, đặc điểm nổi bật nhất của phương pháp này đó là không cần bóc tách, không cần trải qua bất kì một cuộc phẫu thuật nào. Hút mỡ đùi giúp tạo hình vùng đùi theo cả 3 chiều, giúp cải thiện các đường nét hấp dẫn tự nhiên, mang lại nét đẹp tho gọn, giúp cho chân đẹp hơn và dài hơn.

Kỹ thuật này dùng nhiệt năng và cơ năng, mỡ được hóa lỏng 1 cách an toàn nhờ vào nhiệt lượng của Laser và tiếp đến bác sĩ sẽ sử dụng nhiệt năng hóa lỏng mỡ và hút hết ra ngoài theo đường ống hút chuyên dụng. Nên mỡ không hầu như không có khả năng tích tụ lại. Công nghệ hút mỡ đùi được ví như một nghệ sĩ điêu khắc giúp tái tạo lại các đường nét cân đối hơn.

Không giống như các phương pháp cũ, hút mỡ đùi bằng sóng siêu âm sẽ giúp sau khi được hút mỡ làn da bạn sẽ láng mịn, căng và không chùng nhão hay chảy xệ vì nhiệt lượng laser có khả năng sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo các hiệu ứng săn chắc da. Các thao tác diễn ra rất nhẹ nhàng nên hầu như không đau đớn, chảy máu, và không để lại sẹo.

Phương pháp hút mỡ đùi không phẫu thuật

Các hình ảnh sau khi hút mỡ đùi

Không chỉ là công nghệ, đội ngũ bác sĩ là điều mấu chốt quyết định đến vấn đề an toàn cũng như tính thẩm mỹ mang lại cuối cùng cho bạn. Do đó, trước khi quyết định chọn trung tâm để tiến hành bạn cũng chú ý đến vấn đề này nhé.

JW hiện đang là đơn vị sở hữu nhiều bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình thẩm mỹ giới nhất tại Việt Nam. Dó đó, cam kết chất lượng cũng như an toàn và kết quả thẩm mỹ cho bạn.

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.