Phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Con gái tôi năm nay 18 tuổi, có đôi mắt một mí. Tôi đang tính đi bấm mí mắt cho bé thì có bị ảnh hưởng gì đến thị lực sau này không? Phương pháp bấm mí Hàn Quốc cần phải chăm sóc và kiêng kị gì nhiều không? Cảm ơn bác sĩ nhiều!

(Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Tp. HCM)

Trả lời:

Chị Thanh Nhàn thân mến!

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Hình minh họa đôi mắt 2 mí to tròn

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc hiện đang là kỹ thuật tạo mắt 2 mí được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Thủ thuật đơn giản này sẽ giúp cho những đôi mắt có 1 mí, mí lẩn, mí lót,… có da chùng và mỡ thừa ít, da vẫn đảm bảo sự đàn hồi tốt nhanh chóng sở hữu cặp mắt 2 mí có hồn hơn, to tròn và long lanh hơn.

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc có ảnh hưởng đến thị lực không?

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp mà bác sĩ chuyên khoa sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi và thực hiện nhấn mí liên tục để tạo nếp gấp mí mới hằn sâu, chắc chắn và cho thời gian duy trì trọn đời.

Tuy nhiên, không sử dụng chỉ đơn thẩm mỹ thông thường như các kỹ thuật cũ, ở phương pháp bấm mí mắt mới này bác sĩ sẽ dùng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt siêu bền, mảnh vì thế sau khi hình thành nếp mí không bị cộm, lộ giả hay gây ra các phản ứng phụ nào.

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Đặc biệt, thủ thuật đo vẽ đường mí mới cân đối, hài hòa với gương mặt cũng được bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Chi nhánh duy nhất của bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam áp dụng thành thục, hiệu quả, giúp mang đến khả năng tạo hình rất cao. Hai mí sau bấm mí sẽ cân xứng bằng nhau mà không lo sợ mí nhỏ mí to, khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chính xác đến từng milimet, mềm mại liên tục nhờ dụng cụ hiện đại.

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Đôi mắt sau khi bấm mí đã to tròn và có chiều sâu hơn

Ngoài ra, khi thực hiện nhấn mí mắt tại JW bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa có trình độ tay nghề cao trực tiếp thực hiện các thao tác chính xác, tỉ mỉ, thuần thục nên hầu như không có tổn thương nhiều đến vùng mắt. Mặt khác, bấm mí được tiến hành hoàn toàn tại vùng da mí mắt bên ngoài và không hề cắt rạch, bóc tách nên cam kết không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc cần phải chăm sóc và kiêng kị gì nhiều không?

+ Thường khi thực hiện xong, mắt sẽ sưng tím nhẹ từ 5 đến 7 ngày.

+ Sau khi bấm mí bạn thực hiện chườm lạnh trong 2 ngày đầu để giảm sưng và chườm nóng trong 3 ngày tiếp theo để giảm bầm tím.

+ Vệ sinh mắt theo hướng dẫn của trung tâm.

+ Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, làm việc nhiều bằng mắt,…

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Tránh dụi mắt trong những ngày đầu để đảm bảo vệ sinh

+ Kiêng các thức ăn làm cho vết thương gây sẹo lồi.

+ Đặc biệt nên tránh dụi mắt trong những ngày đầu.

+ Không kẻ mắt, trang điểm mắt trong vòng 30 ngày đầu.

+ Dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.