Phẫu thuật treo chân mày

Hầu hết chị em phụ nữ đều biết, thời gian trôi qua cộng với tuổi tác, quá trình lão hóa sẽ làm cho vùng da quanh mắt bị chùng xuống, mô liên kết bị thoái hóa khiến đường chân mày bị chảy xuống, kéo theo mi mắt bị sụp đi ít nhiều. Điều này dẫn tới hệ quả là cặp mắt 2 mí vốn tươi trẻ, linh hoạt của bạn trở nên u buồn, già nua trông thấy.

Phẫu thuật treo chân mày

Đường chân mày và đôi mắt luôn là đôi bạn song hành để tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện

Phương pháp phẫu thuật treo chân mày là cách tốt nhất để chúng ta lấy lại sự trẻ trung, sáng sủa cho đôi mắt cũng như gương mặt.

Phẫu thuật treo chân mày có đau đớn không?

Phẫu thuật treo chân mày chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, không đau đớn vì có thuốc gây tê hỗ trợ. Điều này đã được rất nhiều khách hàng chứng thực.

Phẫu thuật treo chân mày

Phẫu thuật thẩm mỹ treo chân mày là tiểu phẫu nhẹ nhàng, không đau

Phẫu thuật treo chân mày thực hiện như thế nào?

Khi thực hiện treo chân mày, bác sĩ sẽ loại bỏ một phần da dư qua đường rạch nằm sát chân cung mày trên hoặc dưới rồi kéo căng và cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cong nhẹ hoặc mày ngang theo mong muốn của khách hàng, cuối cùng may lại bằng chỉ thẩm mỹ mảnh làm hạn chế sẹo tối đa. Chỉ với một lần thực hiện, bác sĩ sẽ giúp bạn đồng thời xoá các nếp nhăn mí trên, làm cho phần mí sụp bị che khuất bộc lộ rõ, giúp mắt mở to, ánh mắt linh hoạt và trẻ trung hơn.

Đường khâu cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo cho nằm lẩn sát vào những sợi lông mày rậm nên không lộ vết sẹo nhỏ. Trong một số trường hợp có thể kết hợp xăm chân mày để “xóa sổ” hoàn toàn vết thẹo.

Phẫu thuật treo chân mày

Phẫu thuật thẩm mỹ treo chân mày không để lại sẹo xấu

Phẫu thuật treo chân mày ở đâu đẹp?

Ngoài vấn đề an toàn thì yếu tố thẩm mỹ tự nhiên trong kỹ thuật treo chân mày luôn được chị em đặt lên hàng đầu. Về cơ bản, đây là tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản nhưng khi thực hiện các thao tác phẫu thuật chỉ cần có chút lỡ tay, xê dịch vài mm thôi là cũng có thể khiến đôi mắt bị trợn lên, xếch nhìn rất dữ dằn, mất thẩm mỹ. Vì vậy, tay nghề và con mắt hành nghề của bác sĩ là nhân tố quan trọng nhất khi thực hiện dịch vụ này.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là đơn vị hiếm hoi tại Việt Nam có đội ngũ bác sĩ từng được tu nghiệp nhiều năm liền tại trụ sở chính – Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Với tay nghề và thâm niên làm việc lâu năm trong nghề, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi sẽ giúp bạn nhận định đúng khuyết điểm của mắt, từ đó xác định nên treo chân mày trên hay dưới để giúp mang lại kết quả tối ưu nhất, cụ thể là:

Phẫu thuật treo chân mày

+ Treo chân mày trên (mắt có ít da dư, mỡ thừa) khi mà mục đích là giải quyết tình trạng chân mày bị chảy xệ, chùng xuống và có khoảng cách gần mí mắt trên.

+ Treo chân mày dưới (mắt có ít da dư, mỡ thừa) khi mục đích là để giải quyết tình trạng sụp mi nhẹ. Lúc này hãy đảm bảo khoảng cách mí trên và đường cung mày xa nhau.

Sau khi phẫu thuật treo chân mày, phần lớn khách hàng đều cảm thấy bình thường và có thể về nhà luôn mà không cần nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật treo chân mày

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.