Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em có đi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn ở trung tâm cách đây gần 2 năm. Ngày đó bác sĩ có khuyên em nên thực hiện thêm thu gọn cánh mũi nhưng do không đủ tiền nên em chưa làm. Giờ kinh tế đã ổn em muốn đi cắt cánh mũi để giúp mũi em hài hòa, xinh xắn hơn. Nhưng bác sĩ cho em hỏi chút là phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không? Và có ảnh hưởng gì đến mũi đã nâng của em không?

(Đặng Mai, 35 tuổi)

Trả lời:

Đặng Mai thân mến!

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi

Thời gian gần đây, không chỉ các công nghệ thẩm mỹ như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn,… được đông đảo chị em ưa chuộng mà dịch vụ thu nhỏ cánh mũi cũng đang trở thành xu hướng làm đẹp mới. Bởi người Á Đông chúng ta thường sở hữu chiếc mũi thấp, cánh mũi rộng khiến gương mặt thiếu vẻ đẹp sắc nét.

Chỉ với tiểu phẫu nhẹ nhàng, nhanh gọn hàng nghìn khách hàng đã cải thiện được khuyết điểm cánh mũi to bản, rộng quá khổ,…trở nên hoàn hảo, cân xứng hơn.

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không

Trước khi phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi bạn sẽ được bác sĩ gây tê nhẹ vùng cần chỉnh sửa, vì thế toàn bộ quá trình thực hiện không có bất kì sự đau đớn nào. Kế tiếp, bác sĩ sẽ cắt cánh trên mép má khoảng 1mm, sau đó cuộn cánh mũi vào trong thật khéo và dùng chỉ thẩm mỹ để khâu lại. Sau khi lành vệt thẹo chỉ mảnh như sợi chỉ và được giấu trong vùng khuất của mũi nên hầu như không phát hiện ra.

Thu gọn cánh mũi

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi trực tiếp từ đối tác là Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Thêm vào đó, với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, việc khắc phục phần cánh mũi thô, to, rộng… trở nên thon gọn, thanh tú hơn hoàn toàn nằm trong khả năng của chúng tôi.

Để đảm bảo kết quả mang lại tốt nhất, cũng như độ an toàn tuyệt đối trong thẩm mỹ, JW luôn tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi theo một quy trình chuẩn của Hàn Quốc. Đó cũng là một trong những yếu tố quan trọng để giúp khách hàng ngày càng tin tưởng và lựa chọn JW.

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi có ảnh hưởng gì đến mũi đã nâng của em không

Các thao tác cắt cánh mũi được thực hiện khoanh vùng tại 2 bên cánh mũi, chứ không hề có tác động vào vùng đầu mũi, sóng mũi đã sửa của bạn nên việc ảnh hưởng chắc chắn không xảy ra.

Xin vui lòng liên hệ:

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.