Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em may mắn sở hữu chiếc mũi khá cao ráo nhưng phần cánh mũi hơi rộng và dày nên dáng mũi của em trông có vẻ bị thấp đi khá nhiều. Bởi thế em dự định đi thu gọn cánh mũi. Vậy xin bác sĩ tư vấn giúp phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? Có để lại sẹo gì không? Cảm ơn bác sĩ nhiều.

(Hồng Đức, Lâm Đồng)

Trả lời:

Bạn Hồng Đức thân mến!

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu – hình minh họa cho vùng cánh mũi thanh tú

Đầu mũi, cánh mũi và sống mũi liên quan rất mật thiết với nhau. Bởi một chiếc mũi được coi là đẹp khi bộ ba này có sự cân xứng và hài hòa nhất định. Do đó, dù sống mũi có cao, đầu mũi có thon nhỏ nhưng phần cách mũi rộng và thô dày thì sẽ làm ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của chiếc mũi cùng gương mặt.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi ra đời đã giúp cho không ít chị em lấy lại chiếc mũi đẹp hơn. Đây là tiểu phẫu thực hiện đơn giản, chỉ với một lần chỉnh hình nhỏ, bạn sẽ sở hữu dáng mũi hoàn hảo hơn, cao ráo và cân xứng hơn.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu giá mới

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật khá đơn giản, có thời gian thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên để giúp hạn chế sẹo tối đa và cho tính thẩm mỹ cao thì đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm dày dặn trong phẫu thuật.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW Hàn Quốc hiện đang là một trong những cơ sở làm đẹp sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và từng có nhiều năm liền tu nghiệp chuyên sâu tại JW Hàn, chắc chắn sẽ giúp bạn xác định phần cánh mũi cần cắt bỏ bao nhiêu là đủ để tạo sự cân xứng giữa 2 bên và hài hòa cùng chiếc mũi với chi phí rất phải chăng. Xem bảng giá cụ thể tại đây.

>> Bạn đang theo dõi bài viết: Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo gì không

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật mổ giấu sẹo bằng cách tạo đường mổ trên mép mũi má 1 mm, rồi cuộn vào trong và khâu lại nên sau khi lành, vết rạch chỉ nhỏ như sợi chỉ lại lẩn khuất trong hõm mũi má nên rất khó thấy dấu vết thẩm mỹ. Ngoài ra, có một số trường hợp phần cánh mũi rộng vừa phải thì bác sĩ sẽ xem xét thực hiện cắt cánh mũi trong nên hoàn toàn không để lại thẹo.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Hình mô phỏng kỹ thuật thu gọn cánh mũi 

Tuy nhiên, để tạo dáng mũi hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ thì bạn nên kết hợp chỉnh hình mũi toàn diện với kỹ thuật S line. Nếu lựa chọn phương pháp này thì bạn hầu như không phải cắt cách mũi.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Cánh mũi đã trở nên thon gọn hơn sau khi cắt cánh 

Với kỹ thuật hiện đại, tay nghề bác sĩ chuyên nghiệp, cùng trang thiết bị hỗ trợ tối tân nên phương pháp tạo hình lại cánh mũi thường gây rất ít xâm lấn, tổn thương, do đó sau phẫu thuật bạn có thể về nhà luôn mà không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Dịch vụ liên quan: Thu nhỏ đầu mũi

Bài viết: Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.