Phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt

Là phụ nữ, ai cũng muốn mình sở hữu một khuôn mặt đẹp thanh thoát, hoàn hảo. Thế nhưng thực tế cho thấy, không ít chị em đang khổ sở với diện mạo có quá nhiều khuyết điểm xấu, khiến họ luôn sống trong mặc cảm, tự ti và không dám thể hiện mình.

Phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt

Gương mặt đẹp hoàn mỹ là mong muốn của bất kì ai

Tuy nhiên, ngày nay với sự ra đời của các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt hiện đại, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được triệt để những nhược điểm và sở hữu diện mạo hoàn thiện hơn nhưng vẫn giữ được nét riêng.

Dù đã có những bước phát triển khá mạnh trong thời gian gần đây, nhưng hiện nay tại Việt Nam vẫn không có quá nhiều trung tâm thực hiện được thành công phương pháp phẫu thuật toàn diện gương mặt. Bởi đây là những kỹ thuật phức hợp đòi hỏi rất lớn ở tay nghề, kinh nghiệm và khả năng nhạy bén của bác sĩ trong việc nắm bắt đặc điểm, nguyện vọng của từng khách hàng để từ đó đưa ra chỉ định phù hợp.

Một thực trạng dễ dàng nhận thấy tại các trung tâm thẩm mỹ hiện nay là họ thường “chiều” theo ý kiến và mong muốn tuyệt nhiên của khách, mà không nhận định được khuyết nào trên gương mặt cần khắc phục, khuyết điểm nào cần giữ lại hay chỉ cần chỉnh sửa một chút. Bởi vậy mà nhiều trường hợp sau khi đi thẩm mỹ đã gặp phải biến chứng rất nghiêm trọng như mũi bị tụt sóng, gọt mặt nhọt hoặt, mắt trợn,….

Phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt

Các bác sĩ chuyên khoa đang hội chuẩn để đưa ra chỉ định phẫu thuật tốt nhất cho khách hàng

Tuy nhiên, khi đến tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện gương mặt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa có đủ năng lực và am hiểu rất rõ về cấu trúc giải phẫu của toàn gương mặt hội chuẩn và đưa ra những khuyết điểm cần khắc phục, đồng thời chỉ định các phương pháp kết hợp chính xác để giúp mang lại gương mặt đẹp hoàn hảo nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên đặc trưng của riêng bạn mà không hòa lẫn vào một ai khác.

Phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt

Các công nghệ, máy móc hiện đại bậc nhất đều được ứng dụng vào trong phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt

Theo các bác sĩ thẩm mỹ tại JW, gương mặt chúng ta được cấu tạo nên từ nhiều phần khác nhau gồm phần xương (xương trán, góc hàm, xương hàm trên và dưới, cằm) và phần mô mềm (mỡ và cơ), do đó không phải trường hợp nào cũng thực hiện các phương pháp kết hợp giống nhau. Tùy vào từng trường hợp cụ thể và khuyết điểm của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên tốt nhất dành cho bạn.

Nhưng thông thường một ca phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ gương mặt sẽ có sự kết hợp của nâng mũi S line (phức hợp chỉnh hình toàn diện mũi), gọt mặt (tạo hình gương mặt thon gọn, mềm mại), thẩm mỹ mắt (tạo đôi mắt to tròn, tươi trẻ, sinh động hơn tùy theo từng trường hợp bác sĩ sẽ áp dụng những kỹ thuật khác nhau), làm trẻ hóa làn da,…

Phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt

Cô sinh viên khoa thiết kế thời trang đã hoàn toàn “lột xác” sau phẫu thuật toàn diện gương mặt gồm: gọt mặt V line, nâng mũi S line, phẫu thuật hàm hô, thẩm mỹ mắt to,…

Đặc biệt, tất cả các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt tại JW đều được chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

Không chỉ dừng lại ở đó 100% máy móc, trang thiết bị, nguyên vật liệu, quy trình thực hiện tại bệnh viện lớn… mà JW ứng dụng trong phẫu thuật đều đạt tiêu chuẩn của Hàn Quốc, do đó đảm bảo giúp phòng tránh mọi rủi ro cho bạn.

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.