Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn môi dày

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi có gương mặt với các đường nét cân đối, hài hòa, dễ nhìn, nhưng chỉ có điều bờ môi trên và môi dưới khá thô, dày nhìn không được đẹp. Điều này khiến tôi khá mặc cảm và không có cảm giác thoải mái mỗi khi những người xung quanh nhìn mình. Tôi có mong muốn được đi cải thiện tình trạng này. Vậy xin hỏi bác sĩ có thể phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn môi dày được không? Nếu được thì sau khi giải phẫu việc sinh hoạt có bị ảnh hưởng nhiều không? Xin cám ơn bác sĩ.

( Hiền Phương, Bình Dương)

Trả lời:

Hiền Phương thân mến!

Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn môi dày

Đôi môi thanh mảnh, gợi cảm của sao Hàn

Sở hữu một bờ môi dày không lấy gì làm gợi cảm luôn là nỗi ám ảnh và khiến nhiều người cảm thấy mất tự tin. Thậm chí các chị em không may mắn có đôi môi khuyết điểm này còn chẳng dám đánh son vì sợ làm người đối diện chú ý hơn đến nó.

Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn môi dày có đau không

Với sự ra đời của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn môi dày chuẩn Hàn Quốc, các chị em sẽ nhanh chóng lấy lại sự tự tin cùng đôi môi thanh mảnh, gợi cảm hơn chỉ sau 1 lần tiểu phẫu nhẹ nhàng, không đau đớn.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang là cơ sở ứng dụng thành công công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn môi dày mới nhất, hiện đại nhất được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và có đủ năng lực để giúp bạn nhận định bờ môi dày ở mức độ nào, để từ đó đưa ra chỉ định hợp lý, giúp bạn sở hữu làn môi đẹp tự nhiên và hài hòa hơn với gương mặt.

Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn môi dày

Bác sĩ tại JW đang trong quá trình thăm khám cho bệnh nhân phẫu thuật thẩm mỹ thu mỏng môi dày

Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ dùng thủ thuật và dụng cụ đặc biệt để đo đạc, vẽ chính xác phần niêm mạc môi cần bỏ đi. Qua đường rạch ngắn nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt bằng tay nghề thuần thục, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng loại bỏ phần niêm mạc thừa hoặc cơ vòng môi trong trường hợp môi dày đột biến nhiều mà không hề gây xâm lấn đến những vùng lân cận. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu đính hai mép niêm mạc bằng chỉ tự tiêu nhập hoàn toàn từ JW Hàn nên giúp hỗ trợ giảm hình thành sẹo về sau.

Vì đường phẫu thuật thẩm mỹ môi được thực hiện ẩn mình trong niêm mạc ướt bên trong nên khi lành người khác sẽ không nhận ra dấu vết thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn môi dày

Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn môi dày thực hiện đường mổ giấu sẹo rất tinh tế

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ môi việc sinh hoạt có bị ảnh hưởng nhiều không?

Sau phẫu thuật thẩm mỹ môi thì môi sẽ có hiện tượng sưng nhẹ như bị côn trùng đốt và bạn có thể về nhà ngay. Tuy nhiên, hiện tượng này sẽ nhanh chóng thuyên giảm sau vài ngày khi uống thuốc và thực hiện các hướng dẫn chăm sóc vết thương khoa học của bác sĩ.

Thêm nữa, đây là ca tiểu phẫu ít xâm lấn, thương tổn nên bạn vẫn ăn uống bình thường được. Nhưng để tránh bị xót khi vết thương chưa lành bạn cần phải tránh đồ ăn cay, chua,… Ngoài ra, nhằm rút ngắn thời gian phục hồi bạn cần hạn chế động chạm vào đường rạch nhất là khi ăn uống, đánh răng,…. trong thời gian đầu.

Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn môi dày

Phẫu thuật thẩm mỹ môi có thời gian thực hiện nhanh chóng

Bài viết: Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn môi dày

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.