Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt

Ngành công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đang phát triển “chóng mặt” khi nhu cầu làm đẹp của phái nữ ngày một tăng cao. Nhờ có diện mạo xinh đẹp, nhiều cô gái đã có cơ hội thăng hoa hơn trong sự nghiệp và thậm chí là 1 cuộc sống hoàn toàn khác biệt.

Cũng nằm trong xu thế chung của toàn khu vực châu Á, nhiều bạn trẻ Việt không có ngoại hình ưng ý đã tìm đến với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt để được sở hữu vẻ đẹp chuẩn mực đến từng đường nét.

Và trong thời gian gần đây, rất nhiều bạn đã không ngại ngần công khai những bức ảnh cho thấy sự khác biệt đáng kinh ngạc về ngoại hình của mình trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Nhìn vào những bức ảnh so sánh này, quả thực ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt

Minh Yến

Nhắc đến những cô gái hóa “thiên nga” sau phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt, chắc chúng ta sẽ nhớ ngay đến Minh Yến – cô sinh viên khoa thiết kế thời trang. Vì không tự tin với khuôn mặt to bè, hai hàm hô, góc hàm to bành, mũi tẹt, đầu mũi to và cánh mũi rộng, đôi mắt một mí, mắt nhỏ trông rất buồn cô đã quyết định chi hơn nửa tỷ đồng để thực hiện các kỹ thuật thay đổi diện mạo như thẩm mỹ mắt, phẫu thuật hàm hô trên và dưới, gọt mặt V linenâng mũi S line, trẻ hóa da.

Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt

V. Tokyo

Không lâu sau đó là sự “lột xác” đáng kinh ngạc của cô nàng có nickname V. Tokyo. Nếu như trước đây, V. Tokyo không mấy xinh đẹp với chiếc mũi thấp, hàm bạnh, răng chìa, mũi thấp, mặt khá to với thân hình mập mạp… thì sau khi trải qua những ca phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt như nâng mũi, hạ gò má, gọt mặt, độn cằm, chỉnh răng, bơm môi, nâng ngực nội soi và hút mỡ toàn thân… Cô đã “lột xác” hoàn toàn với mặt V-line, sống mũi cao nhỏ nhắn, môi trái tim, vòng một căng đầy và cặp chân thon dài miên man.

Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt

Em gái V. Tokyo

Cũng có quá trình “lột xác” đáng kinh ngạc là trường hợp em gái của V. TokyoTheo sau bước chân của chị, cô gái trẻ cũng chi rất nhiều tiền để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ và công khai mọi thông tin, hình ảnh trên Facebook.

Trước đó, em gái của V. Tokyo cũng có khuôn mặt to tròn và không mấy xinh đẹp. Tuy nhiên, sau khi gọt hàm, độn cằm, nâng mũi, bấm mí mắt… cô gái cũng trở nên xinh đẹp không kém chị gái.

Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt

Nguyễn Văn Hiếu

Sau khi được phẫu thuật chuyển giới thành công, Hiếu vẫn chưa hoàn toàn hài lòng với gương mặt nên đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện gương mặt. Sau khi chịu nhiều đau đớn, Hiếu đã sở hữu gương mặt trái xoan đúng chuẩn, đôi mắt sâu cuốn hút, sống mũi thẳng rất “Tây” và một làn da trắng sáng đáng mơ ước.

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.