Phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim

Câu hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Em là Hoàng Oanh, hiện đang sống ở Thái Nguyên. Em đang muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim để trông quyến rũ hơn. Tuy nhiên, em muốn hỏi bác sĩ là phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim thực hiện như thế nào? Có để lại sẹo không ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em.

(Hoàng Oanh, 24 tuổi)

Trả lời:

Hoàng Oanh thân mến!

Phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim

Đôi môi trái tim luôn có sức hút đối với phái mạnh

Sở hữu đôi môi trái tim quyến rũ và nụ cười duyên chính là thứ “vũ khí” lợi hại khiến cho các đấng mày râu hút hồn. Chính vì thế mà ngày nay nhiều chị em chưa ưng ý với làn môi của mình đã tìm đến với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim là tiểu phẫu gây tê đơn giản. Sau khi thăm khám kĩ, bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ nhỏ nằm trùng với đường viền môi. Tiếp đến, thực hiện thủ thuật tạo hình lại môi theo 2 trường hợp sau:

+ Nếu tạo môi trái tim cho môi dưới thì phần giữa ở bờ môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ. Tùy vào từng đặc điểm diện mạo và hình dạng môi của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn tạo hình môi trái tim sâu hay chỉ là một gợn nông.

+ Nếu tạo hình môi trái tim ở bờ môi trên thì phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm cho mỏng bớt, phần môi giữa trung nhân sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, giúp tạo làn môi uốn lượn gợi cảm hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim

Phẫu thuật thẩm mỹ môi tuy đơn giản nhưng để có làn môi đẹp thì nó phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ

Tạo hình môi trái tim là kỹ thuật đơn giản nhưng lại đòi hỏi rất cao ở tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ trong việc nhận định từng hình dáng môi và kết hợp với đặc điểm gương mặt của khách hàng, từ đó chỉ định phương thức thực hiện phù hợp.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào khi đang sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàm mặt có nhiều năm kinh nghiệm và đã từng được đào tạo bài bản về kỹ thuật tạo hình môi trái tim tại bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn đúng khuyết điểm, đồng thời đưa ra chỉ định phù hợp để giúp bạn có bờ môi trái tim hoàn hảo, gợi cảm nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại JW

Phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim có để lại sẹo không ạ?

Như đã nói ở trên, khi tiến hành tạo hình môi trái tim bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ ngắn giấu sẹo nằm trùng với màu da sạm ở viền môi, do đó sau khi lành thường rất khó thấy dấu vết thẩm mỹ.

Đặc biệt, dưới sự hỗ trợ của chỉ thẩm mỹ chuyên biệt và bàn tay khéo léo của bác sĩ nên việc hình thành thẹo cũng được hạn chế tối đa.

Ngoài ra, việc thực hiện chăm sóc vết thương và kiêng khem ăn uống sau tiểu phẫu cũng là điểm mấu chốt để quyết định đến kết quả thẩm mỹ tạo hình môi cuối cùng. Do đó, bạn nên tiến hành nghiêm ngặt các chỉ dẫn chăm sóc sau phẫu thuật của bác sĩ.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim

Phòng mổ vô trùng khép kín với đầy đủ các trang thiết bị tại JW

Đây là một phẫu thuật đơn giản, chỉ mất khoảng 30-45 phút, bởi thế bạn có thể về nhà ngay sau đó và không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.