Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em có bờ môi dưới dày hơn bờ môi trên khá nhiều nên trông môi em như bị trề ra nhìn rất xấu. Em có ý định đi phẫu thuật môi dày cho mảnh và cân xứng với bờ môi trên hơn. Tuy nhiên em chưa hiểu rõ về kỹ thuật nên muốn hỏi là phẫu thuật môi có để lại sẹo không? Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu?

(Trần Hương, Thái Bình)

Trả lời:

Trần Hương thân mến!

Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu

Bạn có muốn sở hữu đôi môi gợi cảm như cô gái này?

Sở hữu đôi môi hài hòa, gợi cảm là mong muốn của đông đảo các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng được trời ban tặng cho đôi môi như ý. Nhiều bạn gái không may mắn khi có làn môi dày hoặc thô quá mức, điều này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên gương mặt mà nó còn khiến bạn mất tự tin khi tiếp xúc với người đối diện.

Để khắc phục khuyết điểm này, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ môi dày thành môi mỏng ra đời, từ đó giúp bạn nhanh chóng có được đôi môi quyến rũ, cân đối hơn với các đường nét trên gương mặt.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu

Phẫu thuật môi có để lại sẹo không?

Phẫu thuật thẩm mỹ môi là kỹ thuật đơn giản nhưng lại đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề khéo léo, dày dặn kinh nghiệm, vì môi là một trong những điểm gợi cảm góp phần tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ cho phái đẹp. Do đó, chỉ cần một chút sai sót là có thể gây nên những biến chứng đáng tiếc.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số rất ít những địa chỉ uy tín về phẫu thuật thẩm mỹ môi dưới sự hợp tác chính thức với bệnh viện JW Hàn Quốc, mọi công nghệ và nguyên vật liệu phẫu thuật được chuyển giao hoàn toàn nên đảm bảo mang lại chất lượng dịch vụ cao nhất.

Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm và đã từng được đào tạo bài bản về chuyên môn lẫn kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ môi tại JW Hàn, chắc chắn sẽ giúp bạn tính toán, đo lường chính xác phần môi dưới cần loại bỏ bao nhiêu là đủ để tạo độ “ăn khớp” với môi trên và tăng thêm phần hấp dẫn cho diện mạo của đôi môi mới.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu

Thẩm mỹ viện JW ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ với bệnh viện JW Hàn

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ rồi thực hiện rạch một đường nhỏ nằm giữa phần ranh giới của làn môi khô và bờ môi ướt để lấy bớt đi một ít tổ chức niêm mạc, mô dư thừa môi dưới. Chính vì vậy, sau khi lành đường sẹo đi rất mảnh và nằm giấu bên trong nên thường rất khó phát hiện ra dấu vết thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu

Đôi môi đã cân đều, gợi cảm hơn sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ làm môi dày thành mỏng

Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu?

Chi phí cho ca phẫu thuật thẩm mỹ môi dày thành mỏng theo công nghệ chuẩn Hàn tại JW được rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng đánh giá là có mức giá phù hợp với chất lượng dịch vụ nên họ cảm thấy rất hài lòng. Bạn có thể xem chi tiết bảng giá tại đây.

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.