Phẫu thuật thẩm mỹ môi dày

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! bẩm sinh em đã có một đôi môi dày quá mức nên nhìn không có chút gợi cảm nào hết, điều này cũng là cho khuôn mặt của em trông xấu hẳn đi. Nghe nói hiện nay tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng rất thành công phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ môi dày. Vậy cho em hỏi phẫu thuật thẩm mỹ môi dày có để lại sẹo không? Có đau lắm không?

(Ngọc Diệp, Đồng Nai)

Trả lời:

Ngọc Diệp thân mến!

Phẫu thuật thẩm mỹ môi dày

Hình minh họa cho đôi môi gợi cảm

Yếu tố chính làm nên nụ cười duyên, gợi cảm chính là đôi môi căng mọng, mềm mại và ngọt ngào khó cưỡng. Đây cũng là mơ ước của những ai không may mắn sở hữu đôi môi dày quá khổ, làm gương mặt mất cân đối và khiến họ cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp.

Do đó, để có được đôi môi gợi cảm, kích thước hài hòa với gương mặt thì phẫu thuật thẩm mỹ môi dày là sự lựa chọn tối ưu nhất vào lúc này. Đây là kỹ thuật tương đối đơn giản, giúp khắc phục triệt để tình trạng môi dày thiếu thanh thoát, mang lại cho bạn đôi môi mềm mại, thanh tú và cuốn hút như mong muốn.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi dày

Phẫu thuật thẩm mỹ môi dày có để lại sẹo không

Phẫu thuật thẩm mỹ môi tuy đơn giản nhưng đây là vị trí khá nhạy cảm nên đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế của bác sĩ trong việc xác định chính xác định lượng môi cần loại bỏ bao nhiêu là đủ, đồng thời có nhưng thao tác thực hiện chuẩn xác để tránh xâm lấn tối đa và nhanh chóng trả lại bờ môi thanh tú, hài hòa với gương mặt.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang áp dụng thành công kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ môi dày cho hàng ngàn chị em phụ nữ nhờ có sự chuyển giao công nghệ 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ lành nghề và đã từng được đào tạo bài bản về kỹ thuật nhiều năm liền tại JW Hàn, đảm bảo sẽ giúp bạn có được bờ môi gợi cảm và hài hòa hơn với gương mặt chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi dày

Tùy theo từng hình dạng và đặc điểm của đôi môi khách hàng, bác sĩ sẽ thực hiện cắt đi một phần niêm mạc miệng theo chiều dọc, nằm giữa rãnh môi khô và môi ướt. Do đó, sau khi lành vết thẹo rất mảnh, lại nằm giấu trong miệng nên hầu như không phát hiện ra dấu vết thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi dày có đau không?

Cũng như nhiều tiểu phẫu thẩm mỹ khác, trước khi tiến hành thẩm mỹ môi dày bác sĩ sẽ gây tê nhẹ cho bạn nên hoàn toàn không có cảm giác đau đơn hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi dày Phẫu thuật thẩm mỹ môi dày

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ môi dày

Thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 30 đến 45 phút. Sau phẫu thuật thẩm mỹ môi dày, bạn có thể về nhà ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt, phương pháp này bác sĩ sử dụng chỉ khâu chuyên biệt tự tiêu nên bạn không cần phải cắt chỉ.

Thu mỏng môi dày cần khoảng 5 đến 7 ngày để giảm sưng tím. Trong thời gian này, không đánh răng hay chà xát mạnh vùng vừa phẫu thuật, tốt nhất nên sử dụng nước súc miệng diệt khuẩn sáng, tối đồng thời dùng trước và sau mỗi bữa ăn.

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.