Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Đôi mắt em có thể nói là xấu, vì mắt vừa có 1 mí lại còn rất nhỏ nữa. Với khuyết điểm này dù em có trang điểm kiểu gì cũng khó có thể cải thiện được nhiều. Em tính đi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại JW, vì người nhà em đã thực hiện cắt mí mắt tại đây rồi nên em khá yên tâm. Tuy nhiên em chưa rõ quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to như thế nào?

(Lệ Quyên, Sóc Trăng)

Trả lời:

Lệ quyên thân mến!

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Đôi mắt to tròn, hấp dẫn

Đôi mắt được ví là cửa sổ tâm hồn, là điểm nhấn không thể thiếu của một gương mặt đẹp. Thật không may mắn với những ai sở hữu đôi mắt 1 mí, mắt nhỏ tí gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ và gieo tâm lý tự ti ở nhiều người.

Hiện nay, ở Việt Nam đa số các chị em đều nhầm tưởng phẫu thuật cắt mí mắt có thể cải thiện kích thước của mắt, nhưng thực chất không phải như vậy. Thực tế, nhiều người dù sở hữu mắt hai mí nhưng mắt vẫn nhỏ vì phần rẽ quạt ở nơi góc mắt bị che phủ bởi một lớp da, làm cho mắt bị giảm đáng kể kích thước. Do đó, phương pháp hiệu quả nhất vào lúc này chính là phẫu thuật thẩm mỹ mắt to.

Đây là kỹ thuật không những giúp tạo nếp mí đôi mà còn phối hợp giải phóng toàn bộ diện tích bị che phủ bởi phần rẽ quạt ở góc mắt, đồng thời mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số đơn vị đã áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt to thành công cho rất nhiều khách hàng, vừa giúp khắc phục tình trạng mắt nhỏ, vừa giúp tạo hình nếp mí đôi tự nhiên và đặc biệt hơn là giúp bạn cải thiện kích thước mắt tối đa. Chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất, bạn sẽ lấy lại cặp mắt 2 mí bồ câu tròn xoe, long lanh và to hơn rất nhiều.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to như thế nào?

Dù đã ra đời từ lâu nhưng tại Việt Nam có rất ít bác sĩ có thể thực hiện thành công kỹ thuật này. Bởi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là một phương pháp làm đẹp mắt toàn diện, gồm tổng thế rất nhiều các thủ thuật tạo hình mắt kết hợp. Do đó, tay nghề và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ chiếm vị trí vô cùng quan trọng.

Với sự đầu tư nghiêm túc, tất cả các bác sĩ tại JW đều có thời gian tu nghiệp chuyên sâu tại xứ sở kim chi, đặc biệt được chính TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt Bệnh viện Jeong Won hướng dẫn, giảng dạy những kỹ thuật thẩm mỹ mắt hàng đầu tại Hàn. Nhờ ưu thế lĩnh hội đầy đủ tố chất cả về chuyên môn lẫn kỹ thuật, các bác sĩ tại JW sẽ giúp bạn có được đôi mắt to tròn ở cả bề rộng và bề ngang, đẹp tự nhiên mà không xảy ra bất kì sai sót nào.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Bác sĩ tại JW là người có đủ năng lực và được đào tạo bài bản về kỹ thuật nên đảm bảo mang lại cho bạn đôi mắt đẹp như ý.

Đặc biệt, phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại JW bạn sẽ được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt với các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám đôi mắt và nhận định phân độ rẽ quạt trên mắt như thế nào, tình trạng mí, mỡ và da thừa mí trên,… Sau đó, bác sĩ sẽ giải thích cho bạn nghe về kỹ thuật và cách thực hiện, kết quả.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Bước 2: Đo vẽ, kẻ nếp mí

Bác sĩ sẽ dùng bút y tế chuyên dụng đo vẽ 2 đường mí mới với độ cao tự nhiên, đường mở rộng góc mắt cho bạn.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Bước 3: Gây tê vùng mí

Bước 4: Tiến hành tiểu phẫu

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to thường là sự kết hợp nhuần nhuyễn 3 kỹ thuật sau: Cắt mí mắt, mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài:

+ Cắt mí mắt: Bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch da siêu nhỏ nằm trùng nếp mí trên, từ đây bác sĩ bóc tách loại bỏ lớp da thừa, mỡ thừa và tạo hình nếp mí mới.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

+ Mở rộng góc mắt trong: Đường rạch da nhỏ nằm ở hốc mắt, qua đó xử lý phần nếp rẽ quạt theo đường vẽ từ trước.

phau-thuat-tham-my-mat-to-5

+ Mở rộng góc mắt ngoài: Bác sĩ thực hiện vết rạch da nhỏ nằm ở khóe mắt ngoài, điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống sao cho đôi mắt có được sự cân đều nhất định, không bị xếch.

Bước 5: Về nhà ngay sau phẫu thuật

Bước 6: Tái khám

phau-thuat-tham-my-mat-to-6

Kết quả sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại JW

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.