Phẫu thuật thẩm mỹ làm mỏng môi giá bao nhiêu

Câu hỏi:

Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW! Em là sinh viên sắp ra trường, học ngành liên quan đến nghệ thuật nên rất cần vẻ ngoài hoàn hảo, trong khi vùng bờ môi em lại dày và trề ra nhìn rất xấu. Em đang có mong muốn đi cải thiện làn môi khuyết điểm này nhưng không biết phẫu thuật thẩm mỹ làm mỏng môi giá bao nhiêu? Sau phẫu thuật có đau đớn lắm không?

(Ngọc Mai, Cà Mau)

Trả lời:

Ngọc Mai thân mến!

Phẫu thuật thẩm mỹ làm mỏng môi giá bao nhiêu

Đôi môi gợi cảm là “vũ khí” của phái đẹp

Là phái đẹp ai cũng mong muốn có một đôi môi gợi cảm quyến rũ và xinh xắn, hài hòa với khuôn mặt. Vì đây là điểm nhấn rất quan trọng trên gương mặt và là một “vũ khí” rất lợi hại của nữ giới. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều bạn gái không may mắn khi sở hữu làn môi quá dày, trề ra khiến họ trở nên kém xinh hơn. Phẫu thuật cắt môi dày là phương pháp hiệu quả giúp bạn nhanh chóng giải khuyết tận gốc khuyết điểm này.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi là một ca làm đẹp tương đối đơn giản, bằng cách bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng môi, sau đó thực hiện đường mổ ngắn nằm dọc theo chiều môi và giữa ranh giới niêm mạc môi khô, ướt để lấy bớt niêm mạc miệng thừa làm thu hẹp phần môi dày hoặc lấy đi một ít tổ chức cơ vòng môi trong trường hợp môi dày quá mức.

Kết thúc, bác sĩ sẽ may đính vết thương lại thật khéo vào phần trong miệng bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt tự tiêu, do đó sau khi lành thường không nhìn thấy sẹo.

Phẫu thuật thẩm mỹ làm mỏng môi giá bao nhiêu

Phẫu thuật thẩm mỹ làm mỏng môi giá bao nhiêu?

Thực tế, phẫu thuật thẩm mỹ môi dày chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng. Nhưng vùng môi là vị trí trung tâm và rất nhạy cảm nên nếu bác sĩ là người không con mắt thẩm mỹ, tay nghề non kém thì môi có thể bị biến dạng, lệch sau khi thực hiện. Do đó, khi quyết định làm đẹp bạn nên chú trọng đến chất lượng và uy tín của trung tâm thẩm mỹ đầu tiên, sau đó mới đến với giá cả nếu không muốn “tiền mất tật mang”.

Với lợi thế là trở thành chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW luôn không ngừng cập nhập và ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất vào làm đẹp cho người Việt, trong đó có phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm mỏng môi.

Phẫu thuật thẩm mỹ làm mỏng môi giá bao nhiêu

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu của JW

Ngoài ra, JW cũng hội tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, có đủ năng lực giúp bạn phân tích khuyết điểm của môi cần khắc phục như thế nào để mang lại nét gợi cảm và hài hòa tự nhiên nhất với gương mặt. Đặc biệt, các bác sĩ giỏi sẽ trực tiếp phẫu thuật cho bạn, đảm bảo ít xâm lấn, thương tổn, cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo như ý với chi phí cực kì hợp lý. Xem bảng giá chi tiết ở đây.

>> Bạn đang xem bài viết: Phẫu thuật thẩm mỹ làm mỏng môi giá bao nhiêu

Sau phẫu thuật có đau đớn lắm không?

Phẫu thuật thẩm mỹ làm mỏng môi giá bao nhiêu

Đôi môi dày, thô trở nên quyến rũ hơn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ môi dày bạn đã được gây tê nhẹ nên hoàn toàn cảm thấy thoải mái và không có bất cứ đau đớn nào. Tuy nhiên, khi thực hiện xong hết thuốc tê vùng môi sẽ có cảm giác hơi tê buốt chút, nhưng dưới sự hỗ trợ của thuốc giảm đau nên hiện tượng này chỉ tồn tại trong khoảng 2 ngày đầu là hết bạn nhé.

Bài viết: Phẫu thuật thẩm mỹ làm mỏng môi giá bao nhiêu

 Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.