Phẫu thuật thẩm mỹ cắt môi

Theo tiêu chuẩn của nét đẹp từ xưa đến nay, ngoài đôi mắt hai mí to tròn và chiếc mũi cao thanh thoát thì đôi môi căng mọng, gợi cảm cũng là một trong những điểm quan trọng để đánh giá vẻ đẹp hoàn hảo trên gương mặt.

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt môi

Đôi môi căng mảnh, quyến rũ

Tuy nhiên, hiện nay có không ít chị em mắc phải khuyết điểm làn môi dày và thô quá mức không những làm cho khuôn mặt của bạn trở nên “vô duyên” hơn mà còn làm bạn tự ti mỗi khi giao tiếp. Giờ đây, với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cắt môi hay thu gọn môi dày, các bác sĩ sẽ nhanh chóng giúp bờ môi của bạn mỏng hơn, phù hợp hơn với nét duyên dáng trên gương mặt.

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt môi dày được thực hiện ra sao?

Sau buổi thăm khám, bác sĩ tiến hành đo đạc và vẽ tạo hình phần môi dư cần bỏ đi. Kế đến, sẽ tạo 1 vết mổ nhỏ nằm tại vị trí phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt, qua đó sẽ loại bỏ bớt niêm mạc miệng, ngay lập tức làm thu hẹp phần môi thừa.

Trường hợp môi dày đột biến nhiều, bác sĩ lấy bỏ đi 1 phần cơ vòng môi để tạo hình lại môi cân đối và hài hòa với gương mặt theo đường rạch nằm ở đường ranh giới môi ướt – môi khô trở vào bên trong miệng, vì vậy sau phẫu thuật thẩm mỹ cắt môi dày sẽ không thấy sẹo. Cuối cùng bác sĩ sẽ may đính hai mép niêm mạc lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên biệt tự tiêu, từ đó giúp hạn chế sẹo tối đa cho bạn.

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt môi

Bác sĩ tại JW đang thăm khám cho khách hàng thu mỏng môi

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt môi dày ở đâu an toàn và đẹp?

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt môi dày tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng vùng môi là vị trí khá nhạy cảm và có tính chất quyết định rất lớn đến tính thẩm mỹ trên gương mặt, nên yêu cầu rất cao ở tay nghề cùng con mắt nhạy bén của bác sĩ.

Thẩm mỹ viện JW nằm trong một hệ thống thẩm mỹ viện hoạt động theo tiêu chuẩn của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc. Tất cả công nghệ, nguyên vật liệu, máy móc trang thiết bị phẫu thuật cũng đều được chuyển giao hoàn toàn từ JW Hàn nên bạn hoàn toàn yên tâm về kết quả cũng như quy trình thực hiện an toàn.

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt môi

Một số công nghệ, máy móc hiện đại tại JW

Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, đã từng thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ môi dày thành công và được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt sẽ giúp tính toán chính xác phần môi thừa cần loại bỏ như thế nào là phù hợp, để nhanh chóng cho bạn làn môi quyến rũ đầy mê hoặc, đồng thời làm cho gương mặt tăng thêm phần xinh đẹp.

Sau thời gian phẫu thuật khoảng 45 phút, nhẹ nhàng, ít sưng nên bạn có thể được về nhà ngay mà không làm ảnh hưởng nhiều đến công việc, sinh hoạt cũng như vấn đề ăn uống của bạn.

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt môi

Đôi môi trông mềm mại và gợi cảm hơn sau khi phẫu thuật thu mỏng môi

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.