Phẫu thuật nhấn mí mắt

Là một trong những dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ “ăn khách” nhất hiện nay, phẫu thuật nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng.

Phẫu thuật nhấn mí mắt

Hình minh họa đôi mắt 2 mí cuốn hút

Bấm mí Hàn Quốc ra đời đã kết thúc thời kỳ tạo mắt 2 mí thủ công như dùng miếng dán mí, nhấn mí giả, kẻ mắt… chỉ có thời gian duy trì tạm thời. Giờ đây, chỉ sau 30 phút thực hiện nhấn mí bạn đã sở hữu ngay cặp mắt có mí đôi rõ nét, hằn sâu và cho thời gian duy trì vĩnh viễn.

Vậy phẫu thuật nhấn mí mắt thực hiện như thế nào?

Trong các phương pháp làm đẹp bằng thẩm mỹ, có lẽ bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật được đánh giá là đơn giản hơn cả. Không cần cắt rạch, bác sĩ chỉ cần thực hiện liên kết mật thiết qua da và cơ nâng mi để tạo điểm nút vững chắc nhờ chỉ đôi thẩm mỹ đặc biệt, song song với đó là tiến hành nhấn mí liên tục nên nếp mí mới được xây dựng rất chắc chắn, cho thời gian duy trì trọn đời, mang đến đôi mắt 2 mí to, đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật nhấn mí mắt

Phẫu thuật nhấn mí mắt được áp dụng cho đối tượng nào?

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí được chỉ định thực hiện hiệu quả cho các đối tượng sau: khách hàng có đôi mắt 1 mí, mí lót, nếp mí không rõ hoặc có 2 mí nhưng không đều và có ít da chùng, mỡ dư; khách hàng đã thực hiện nhấn mí nhưng không hài lòng với kết quả hiện tại.

Ưu điểm bấm mí Hàn Quốc tại JW có gì nổi bật?

+ Tạo mắt 2 mí rõ nét, đẹp tự nhiên: Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt thực thụ được chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện JW, và dưới sự hỗ trợ của các bác sĩ giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao tại JW cung mí mới sẽ được dùng thủ thuật đo vẽ tỉ mỉ, khéo léo nhằm mang lại độ cao hài hòa, tự nhiên với đôi mắt và tổng thể gương mặt.

+ Thực hiện nhanh chóng, kết quả trọn đời: Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu tạo mắt 2 mí đơn giản, thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 phút. Đặc biệt, cho kết quả vĩnh viễn nhờ sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ và tạo điểm nhấn mí liên tục.

+ An toàn tuyệt đối: Công nghệ nhấn mí mắt không đòi hỏi phải cắt rạch da và thực hiện hoàn toàn bên ngoài vùng da mí mắt nên đảm bảo an toàn cao, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Phẫu thuật nhấn mí mắt

Đôi mắt 2 mí rõ ràng, tươi sáng hơn sau khi bấm mí

Nhấn mí mắt có đau đớn và để lại sẹo không?

Trước khi tiến hành bấm mí Hàn Quốc bác sĩ sẽ thực hiện sát khuẩn để tránh nhiễm trùng, đồng thời thực hiện gây tê nhẹ nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn. Mặt khác, kỹ thuật này không cắt rạch, bóc tách, do đó không hề có dấu vết thẩm mỹ và không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều.

Ngoài công nghệ tạo mắt 2 mí trên bạn có thể tham khảo thêm kỹ thuật cắt mí mắt vừa có thể tạo nếp gấp mí mới vừa giúp trẻ hóa vùng mắt.

Fanpage : https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.