Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em là Trần Nhâm, năm nay 25 tuổi. Dù đã qua tuổi trưởng thành nhưng vòng một của em vẫn rất khiêm tốn, khiến em không thể tự tin khi diện những bộ cánh bó sát. Em mong muốn được đi nâng ngực nội soi từ lâu nhưng vẫn lo lắng về chi phí. Vậy cho hỏi phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu để em còn biết đường chuẩn bị? Sau khi phẫu thuật cần nghỉ dưỡng bao lâu thì mới đi làm lại được?

(Trần Nhâm, Bến Tre)

Trả lời:

Trần Nhâm thân mến!

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Bầu ngực gợi cảm

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật để làm tăng thêm kích thước của đôi gò bồng đào bằng cách đặt túi độn vào dưới tuyến cơ ngực, thông qua sự hỗ trợ đặc biệt của thiết bị nội soi hiện đại. Nhờ có thể quan sát thấy cấu trúc bên trong khoang ngực nên các thao tác thực hiện của bác sĩ sẽ chính xác hơn, từ đó giảm thiểu tối đa các tổn thương, xâm lấn.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu để em còn biết đường chuẩn bị?

Bên cạnh nhu cầu làm đẹp đáp ứng các tiêu chí về an toàn, hiệu quả mang lại thì vấn đề kinh tế phù hợp với túi tiền cũng được nhiều chị em khá quan tâm.

Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won top 5 của Hàn Quốc và đã áp dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ thực hiện cho bạn đều là những người có trình độ tay nghề cao, cam kết sẽ mang lại cho bạn bầu ngực cân đối, đẹp tự nhiên nhất với chi phí khá hợp lý. Bạn có thể click vào đây để xem bảng giá chi tiết.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Túi nâng ngực mà JW sử dụng là dạng gel đậm đặc, không biến dạng dù bị lực mạnh tác động, đặc biệt được nhập khẩu hoàn toàn từ các thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ và Đức. Thêm vào đó, kích thước và hình dạng cũng được thiết kế rất đa dạng, từ đó bác sĩ có thể dễ dàng chọn lựa size phù hợp nhất với khuôn ngực và vóc dáng cơ thể bạn, giúp mang đến bầu ngực vừa vặn, đẹp tự nhiên.

Sau khi phẫu thuật em cần nghỉ dưỡng bao lâu thì mới đi làm lại được?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Sau phẫu thuật nâng ngực nội soi bạn chỉ cần nghỉ dưỡng vài ngày đầu. Thời gian này nên tránh hoạt động mạnh và nếu có đi lại thì nên lấy tay đỡ ngực nhẹ nhàng để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Tuy nhiên, để có thể đi làm bình thường trở lại thì tốt nhất nên chờ khoảng 10 ngày cho cơ thể ổn định hẳn.

Lưu ý: Tất cả các ca phẫu thuật này đều được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.