Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Vòng 1 của em hơi nhỏ nên muốn đi nâng ngực để cải thiện kích cỡ. Sau khi tìm hiểu khá nhiều phương pháp em quyết định chọn nâng ngực bằng mỡ tự thân. Nhưng em muốn hỏi phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân có biến chứng gì không? Ưu điểm của nó có gì nổi bật hơn so với phương pháp nâng ngực khác?

(Ngọc Trâm, Bắc Giang)

Trả lời:

Ngọc Trâm thân mến!

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân

Vòng 1 đầy đặn

Ngày nay nhu cầu làm đẹp vòng 1 của phụ nữ hiện đại dần được thay đổi, họ không chỉ muốn nâng cấp về kích thước mà còn muốn sở hữu bầu ngực đẹp tự nhiên. Đó chính là lý do vì sao mà phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân đang được nhiều chị em lựa chọn.

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân có biến chứng gì không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp làm tăng kích thước “núi đôi” không cần bóc tách, cắt rạch và đặc biệt là không sử dụng bất kì chất liệu nhân tạo nào vào trong cơ thể nên cam kết không có biến chứng xảy ra đối với bầu ngực cũng như sức khỏe của bạn.

Hơn thế nữa, chất liệu sử dụng trong nâng ngực là mỡ thừa ở một số bộ phận khác trên chính cơ thể bạn như bụng, cánh tay, đùi,… sau khi được xử lý qua hệ thống chiết lọc ly tâm hiện đại nhằm chọn lựa ra những tế bào mỡ khỏe nhất để cấy vào vùng ngực, do đó đảm bảo không xảy ra hiện tượng đào thải, bài xích, tỷ lệ tương hợp với cơ thể đạt 100%. Chỉ trong tích tắc đôi gò bồng đảo của bạn sẽ căng đầy, mềm mại tự nhiên.

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân

Ưu điểm của nó có gì nổi bật hơn so với phương pháp nâng ngực khác?

+ Ngực được nâng cấp từ các mô mỡ tự thân 100% nên rất mềm mại, tự nhiên

+ Giúp giảm mỡ thừa đồng thời trong một lần làm đẹp duy nhất

+ An toàn tuyệt đối với công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc

+ Không phẫu thuật, bóc tách nên không có sẹo

+ Kết quả duy trì khoảng 5 – 7 năm, lâu nhất trong các phương pháp làm đẹp vòng 1 không phẫu thuật khác.

+ Bảo toàn khả năng cho bú và cảm giác vùng ngực

+ Không đau đớn do được gây mê nhẹ

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang áp dụng thành công công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân cho rất nhiều khách hàng. Với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại và đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản sau nhiều năm tu nghiệp liên tục tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, cam kết mang lại dịch vụ an toàn và kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho bạn.

Lưu ý: Tất cả các ca phẫu thuật này đều được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.