Phẫu thuật nâng mũi S line

Câu hỏi:

Hiện tại em đang có nhu cầu nâng mũi vì mũi em thấp và hơi thô. Em có tìm hiểu thì thấy kỹ thuật nâng mũi S line hiện đang rất phổ biến. Tuy nhiên, có nhiều thông tin quá nên em cảm thấy khá hoang mang. Vậy bác sĩ làm ơn giải thích cụ thể giùm em phẫu thuật nâng mũi S line là gì? Không biết nâng mũi có ảnh hưởng đến khí thở hay khứu giác không? Em xin cảm ơn.

(Trương Thị Ánh Linh, 36 tuổi)

Trả lời:

Bạn Trương Thị Ánh Linh thân mến!

Phẫu thuật nâng mũi S line

Mũi đẹp

Nâng mũi S line ngay từ khi ra đời đã chiếm được cảm tình của hầu hết những ai đang có nhu cầu cải thiện cho chiếc mũi thấp, tẹt, ngắn, hếch, ….bởi nó không chỉ giúp nâng mũi cao tự nhiên mà còn khắc phục được toàn diện khuyết điểm khác của mũi trong cùng một lần phẫu thuật như cánh mũi rộng, đầu mũi thô, xương mũi bè,….

Vậy phẫu thuật nâng mũi S line là gì? 

Sự phát triển ngày càng tiến hóa của ngành công nghiệp thẩm mỹ đã giúp cho phẫu thuật nâng mũi S line khẳng định được vị trí số 1 trong các phương pháp làm đẹp mũi.

Nâng mũi S Line là công nghệ làm đẹp mũi toàn diện, giúp mang lại kết quả hoàn hảo nhất. Kỹ thuật này ngoài việc giúp nâng cao sóng mũi bằng sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc thì nó còn có khả năng chỉnh hình và bảo vệ đầu mũi khỏi các biến chứng một cách toàn diện nhờ sử dụng phần lớn sụn tự thân (sụn vách ngăn và  sụn tai), nhờ vậy mà chóp mũi của bạn không chỉ có độ cao, tròn mà độ dài cũng được cải thiện rất tự nhiên.

Ngoài ra các khuyết điểm ở mũi như: ngắn, đầu mũi to, cánh mũi bè, xương mũi to bè… đều được bác sĩ phân tích và đánh giá để có những tác động kết hợp chuẩn xác, sao cho dáng mũi mang lại có độ cao, độ võng tự nhiên theo hình chữ S, đầu mũi thon nhỏ, cánh mũi xinh xắn và hài hòa với các chi tiết khác trên gương mặt.

Trong khi đó kỹ thuật nâng mũi thế hệ cũ chỉ sử dụng sụn nhân tạo cứng đơn thuần và đôi khi là quá lạm dụng, gây ra tình trạng mũi quá cao, thẳng đơ,…sau một thời gian dưới tác động của sụn silicon cứng, da đầu mũi bị mỏng dẫn đến hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ,…. rất mất thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng mũi S line Phẫu thuật nâng mũi S line

Không biết nâng mũi có ảnh hưởng đến khí thở hay khứu giác không?

Khi thực hiện các bước phẫu thuật nâng mũi S line, bác sĩ thực hiện các thao tác ở phần đầu mũi, cánh mũi hoàn toàn nằm cách xa cấu trúc bên trong của mũi nên việc ảnh hưởng đến chức năng của mũi là hoàn toàn không xảy ra.

Chất liệu độn được đặt dưới da mũi và trên xương sóng mũi, không tiếp xúc với ống mũi, không gây cản trở thông khí, nên không ảnh hưởng đến bệnh lý mũi như viêm mũi dị ứng hay xoang.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng và phát triển thành công công nghệ nâng mũi S line cho hàng ngàn khách hàng, dưới sự thực hiện của các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Hầu hết họ đều tỏ ra hài lòng với kết quả mang lại.

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.