Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Sắp tới con sẽ đi du học nước ngoài nên trước khi đi con rất muốn đi nâng mũi bọc sụn vì mũi con hơi thấp. Con có nghe bạn nói Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thực hiện nâng mũi bọc sụn rất đẹp. Vậy cho con hỏi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tiến hành khoảng bao nhiêu lâu? Cách chăm sóc sau hậu phẫu có phức tạp lắm không?

(Thùy Chi, Tp. HCM)

Trả lời:

Thùy Chi thân mến!

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Nâng mũi theo kỹ thuật cũ ở Việt Nam đa số là đặt sụn nhân tạo được làm từ silicon cứng vào dưới da mũi để nâng chiều cao. Tuy nhiên, điều này chỉ làm cao sống mũi mà không hề quan tâm đến vùng đầu mũi nên sau một thời gian sẽ xảy ra biến chứng như bóng đỏ, tụt sóng,… thậm chí có một số trường hợp do đặt sóng silicon cứng quá cao khiến da mũi bị bào mòn, lộ sóng rất mất thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Mũi bị biến chứng do kỹ thuật nâng mũi cũ

Để khắc phục hiện tượng trên, Thẩm mỹ viện JW đã áp dụng kỹ thuật mới của công nghệ Hàn Quốc vào làm đẹp thành công cho rất nhiều khách hàng là phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Với phương pháp này bác sĩ không chỉ giúp làm cao sóng mà còn bảo toàn đầu mũi vĩnh viễn khỏi biến chứng, mềm mại hơn bằng sụn tự thân. Sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai nên có độ tương thích với cơ thể đạt 100%.

Ngoài ra, trong quá trình nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn bác sĩ có thể kết hợp thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi, gọt xương mũi gồ, bè,…

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn vành tai khắc phục mọi biến chứng 

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tiến hành khoảng bao nhiêu lâu?

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là giải pháp làm đẹp mũi có kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp. Chính vì vậy, nó thường có thời gian tiến hành kéo dài khoảng 30 đến 45 phút. Sau phẫu thuật bạn vẫn đi lại bình thường và có thể về ngay mà không cần nghỉ dưỡng lại.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ như ý thì tốt nhất bạn nên tìm hiểu, chọn lựa địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có chất lượng cao để thực hiện làm đẹp nhằm tránh hiện tượng “tiền mất tật mang”.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn bạn sẽ được sử dụng sụn nhân tạo mềm chuyên biệt thay thế cho sụn silicon thô cứng, sản xuất theo rất nhiều hình dáng, size khác nhau phù hợp với rất nhiều khách hàng, nên hầu như bác sĩ không phải mất công đẽo gọt lại. Đặc biệt, chúng đều được nhập khẩu từ trụ sở chính – Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, đảm bảo an toàn cao, không gây kích ứng với cơ thể.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Sụn mềm chuyên biệt dùng trong nâng mũi Hàn Quốc tại JW

Các bác sĩ tại JW có nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại JW Hàn Quốc nhiều năm liền trực tiếp thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn với công nghệ chuẩn Hàn, trong môi trường vô trùng khép kín, cho bạn chiếc mũi cao, thon, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Cách chăm sóc sau hậu phẫu nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có phức tạp lắm không?

+ Sau phẫu thuật, mỗi ngày bạn phải vệ sinh vết thương theo hướng dẫn của bác sĩ.

+ Để vết thương nhanh lành và tránh nhiễm trùng bạn không nên sờ hãy đến những nơi nhiều bụi bẩn, va chạm mạnh đến vết thương trong thời kỳ đầu.

+ Dùng đá lạnh chườm và sử dụng một số loại thuốc giảm đau theo chỉ dẫn của bác sĩ để vết thương nhanh giảm sưng bầm.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

+ Trong những ngày đầu, không nên ép lực vào vùng mũi nhưng đẹp khẩu trang chặt, đẹp kính,… cũng như hạn chế vận động mạnh.

+ Tránh những loại thực phẩm như: xôi nếp, rau muống, hải sản, thịt bò, trứng,…

+ Sau 1 tuần bạn tái khám đồng thời thực hiện cắt chỉ.

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.