Phẫu thuật nâng gò má

Để có được một gương mặt hài hòa và cân đối thì giữa các chi tiết, cấu trúc các bộ phận trên nó cũng phải hợp lý. Do đó, với những trường hợp gò má quá thấp sẽ khiến khuôn mặt trở nên góc cạnh, thô cứng làm cho chủ nhân của nó thiếu đi sự quyến rũ và tự tin trong giao tiếp.

Phẫu thuật nâng gò má

Đôi gò má cân xứng sẽ giúp gương mặt đẹp hài hòa

Để khắc phục tình trạng này Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã và đang áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng cao gò má được chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, để giúp lấy lại diện mạo hoàn toàn mới cho các chị em.

Phẫu thuật nâng gò má thực hiện như thế nào

Phẫu thuật nâng gò má

Kỹ thuật phẫu thuật nâng gò má khá đơn giản và thực hiện nhanh nhưng vùng gò má là điểm lộ thiên, chiếm khá nhiều diện tích trên gương mặt, do đó chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể làm biến dạng gương mặt. Vì vậy, khi đi làm đẹp các chị em phải tìm hiểu kỹ về trung tâm và bác sĩ sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho bạn.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang sở hữu đội ngũ y bác sĩ lành nghề, và đã từng được đào tạo bài bản nhiều năm liền về các kỹ thuật thẩm mỹ hàm mặt sẽ giúp bạn phân tích đánh giá khuyết điểm, đồng thời đo lường phần gò má cần được nâng cao là bao nhiêu để giúp chọn lựa kích thước miếng độn cho thật chính xác, từ đó mang đến cho bạn gương mặt đầy đặn hơn, phúc hậu và xinh đẹp hơn.

Phẫu thuật nâng gò má

Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật nâng gò má bằng cách đưa chất độn vào vùng má, tại đúng vị trí đã được xác định từ trước thông qua vết mổ nhỏ trong miệng nên hoàn toàn không thấy sẹo, giúp tạo hình lại vùng gò má sao cho cân đối giữa 2 bên và hài hòa với khuôn mặt.

Các thao tác trên đều được thực hiện theo quy trình khoa học, tay nghề bác sĩ giỏi nên thường có rất ít xâm lấn, đảm bảo tính an toàn rất cao.

Chất độn được sử dụng tại JW cũng được nhập 100% chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc, được Bộ Y tế chứng nhận về an toàn và có khả năng tồn tại trong cơ thể vĩnh viễn mà không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn.

Phẫu thuật nâng gò má

Cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng gò má như thế nào để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất?

– Sau phẫu thuật, bạn cần thiết phải đeo băng ép trong vòng 48 giờ đầu để giảm sưng và giúp gò má định hình tốt hơn.

– Chườm lạnh liên tục trong 1 ngày đầu để giảm sưng và giúp thoát khỏi tê buốt.

– Súc miệng bằng nước diệt khuẩn chuyên biệt liên tục trong 7 ngày đầu, cấm không được đánh răng.

Phẫu thuật nâng gò má

Hình trước và sau phẫu thuật nâng gò má

– Ăn các thức ăn mềm, loãng, dạng súp trong 3 ngày đầu sau phẫu thuật nâng gò má.

– Uống thuốc theo đúng lời dặn của bác sĩ.

– Tái khám đúng lịch.

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.