Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Đôi mắt già nua, nặng trĩu với các túi mỡ bọng mắt thừa luôn khiến gương mặt trở nên mệt mỏi, kém sắc. Nhiều chị em đã áp dụng các mẹo dân gian hoặc trang điểm để che đi bọng mắt nhưng hiệu quả không cao và chỉ mang tính chất tạm thời.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Bọng mỡ khó có thể loại bỏ được bằng các phương pháp tự nhiên

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới (lấy mỡ bọng mắt) theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tốt nhất để loại bỏ triệt để những túi mỡ thừa, đồng thời kéo căng cơ mí mắt, nhanh chóng trả lại sự trẻ trung, giảm quầng thâm đáng kể, cho đôi mắt đầy sức sống, giúp bạn “ăn gian” thêm tuổi.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, kỹ thuật lấy mỡ mí mắt dưới được thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản, chỉ với 1 lần thực hiện kéo dài trong vòng 45 phút bạn đã khắc phục được khuyết điểm mỡ bọng đáng ghét trên “cửa sổ tâm hồn”.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt là giải pháp giải quyết dứt điểm bọng mỡ dư ở mi dưới

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới có ảnh hưởng đến hoạt động của mắt không?

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt tại JW được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề giỏi và đã từng tu nghiệp nhiều năm liền tại Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc trực tiếp thực hiện phẫu thuật, nên đảm bảo an toàn và các thao tác tiến hành chính xác tuyệt đối.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Bác sĩ tại JW Việt nhận giấy chứng nhận chuyển giao 100% công nghệ thẩm mỹ mắt từ chuyên gia của JW Hàn.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Công nghệ hiện đại tại JW

Đặc biệt, khi phẫu thuật bác sĩ chỉ tác động vào vùng da mí mắt để rạch một đường nhỏ nằm ôm sát bờ mi dưới, nhằm lấy đi các túi mỡ dư nhẹ nhàng, do đó hoàn toàn không xâm lấn đến cấu trúc bên trong của mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực. Cuối cùng, bác sĩ sẽ thực hiện kéo căng cơ mí dưới để loại đi một phần da dư, từ đó giúp loại bỏ một phần quầng thâm, đồng thời khâu lại vết thương với chỉ thẩm mỹ chuyên biệt.

Điều quan trọng trong phương pháp lấy mỡ bọng mắt là đánh giá đúng lượng mỡ thừa lấy ra bao nhiêu là đủ để tránh gặp phải tình trạng lồi lõm sau khi phẫu thuật. Chính vì vậy, tay nghề và chuyên môn của bác sĩ có tính chất quyết định rất lớn đến tính thẩm mỹ, an toàn và hiệu quả mang lại của ca làm đẹp.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Dịch vụ phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới thành công hay không phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ thực hiện

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới có để lại sẹo không?

Lấy mỡ bọng mắt thực hiện đường rạch ngắn chỉ khoảng 2 đến 3cm và nằm ôm sát trong bờ có những sợi lông mi, vì vậy sau khi lành vết thẹo rất nhỏ nên hầu như không phát hiện thấy dấu vết thẩm mỹ.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới bao lâu thì lành?

Lấy mỡ bọng mắt về cơ bản chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng và có các thao tác thực hiện ít xâm lấn nên thời gian phục hồi khá nhanh. Thông thường sau phẫu thuật nếu bạn thực hiện đúng các hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ thì chỉ khoảng 5 đến 7 ngày là đôi mắt đã giảm sưng bầm đáng kể. Một tuần là bạn đã được đến cắt chỉ.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Hình ảnh khách hàng sau khi phẫu thuật lấy mỡ, da thừa mí mắt trên và dưới

Tuy nhiên, để đôi mắt ổn định hoàn toàn và đẹp hoàn hảo tự nhiên thì bạn cần chờ đợi thêm thời gian khoảng 3 đến 6 tháng.

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.