Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa

Đôi mắt là nét đẹp thu hút nhất trên gương mặt của mỗi người. Thế nhưng, vùng mắt lại là vị trí có biểu hiện lão hóa sớm nhất trên khuôn mặt. Cùng với thời gian, tác động của môi trường sống,… da mí trên xuất hiện nhiều da chùng và mỡ thừa khiến bạn trông già đi nhanh chóng.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa

Hình minh hoạ đôi mắt tươi trẻ

Bởi vậy, phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa là cách hiệu quả để giúp bạn nhanh chóng lấy lại đường nét tươi trẻ, linh hoạt, hấp dẫn cho đôi mắt của mình.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa (cắt mí mắt) là một trong những kỹ thuật phổ biến và được đông đảo chị em lựa chọn, với mục đích là loại bỏ đi phần da chùng và mỡ dư không mong muốn, trả lại đôi mắt tươi trẻ, đồng thời giúp tạo nếp mí mới đẹp hơn, tự nhiên hơn cho bạn.

Tuy phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa có cách thực hiện khá đơn giản, nhưng nó lại đòi hỏi bác sĩ thực hiện cần phải có kỹ thuật tốt, giàu kinh nghiệm thực tế để giúp tạo đường rạch chính xác, lấy bớt đi dải tổ chức dưới da dư, loại bỏ mỡ thừa hợp lý, để sau phẫu thuật khuyết điểm được triệt tiêu hoàn toàn, đồng thời trả lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên và không bị biến dạng.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW luôn áp dụng các công nghệ cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc tiên tiến được chuyển nhượng từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, dịch vụ này đã đem lại đôi mắt hai mí trẻ trung, tươi sáng, linh động tự nhiên cho hàng nghìn khách hàng.

Đến với JW, cắt mí mắt sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và đã từng tu nghiệp nhiều năm liền tại JW Hàn trực tiếp thực hiện. Tùy vào mỗi trường hợp, bác sĩ sẽ lựa chọn đường rạch ngắn là nếp mí cũ hoặc đường mí mới. Tiếp đến, bác sĩ sẽ lấy bớt mỡ thừa và da dư khéo léo, chuẩn xác để không lấy không lấy quá ít (khuyết điểm vẫn còn) hay quá nhiều (mắt bị trợn, hõm sâu).

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa

Chuyên gia thẩm mỹ mắt tại JW Hàn trao chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt cho bác sĩ JW Việt

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa có đau đớn lắm không?

Với sự hỗ trợ đắc lực của dao mổ sắc bén và tay nghề điêu luyện của bác sĩ, các thao tác cắt rạch bóc tách được tiến hành chuẩn xác, nhẹ nhàng nên giúp hạn chế tổn thương tối đa cho vùng mi mắt sau tiểu phẫu. Đặc biệt, trước khi cắt mí mắt bác sĩ sẽ gây tê nhẹ nên bạn sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu, trái lại rất thư giãn trong suốt quá trình làm đẹp.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí mắt lấy mỡ và da dư

Thời gian thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa cũng khá nhanh. Sau khi làm xong, bạn có thể nghỉ ngơi tại trung tâm vài tiếng rồi về nhà luôn để thực hiện cách chăm sóc vết thương theo hướng dẫn của bác sĩ. 7 ngày sau bạn quay trở lại JW cắt chỉ và tái khám, lúc này mắt đã gần như hết sưng bầm.

Fanpage : https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.