Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới

Qua thời gian, hành trình lão hóa kết hợp với các yếu tố môi trường, thói quen sinh hoạt sẽ dần làm giảm tính đàn hồi của cấu trúc vùng mi mắt dưới, khi đó hiện tượng sa trễ các túi mỡ và tích tụ bọng mỡ sẽ làm cho đôi mắt bạn bạn trông có vẻ mệt mỏi, nặng nề và già nua hơn.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới

Đôi mắt đẹp

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới hay còn gọi là lấy mỡ bọng mắt sẽ giúp phục hồi hình dáng tươi trẻ, thanh thoát vùng mi dưới và cải thiện hình ảnh thẩm mỹ của đôi mắt rõ rệt. Đặc biệt, nó còn giúp cải thiện đáng kể quầng thâm chỉ sau 1 lần thực hiện tiểu phẫu duy nhất.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới thực hiện như thế nào?

Với phương pháp này, bác sĩ thực hiện gây tê. Sau khi thuốc tê đã ngấm, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 2 đến 3cm tại sát chân đường bờ mi dưới, rồi bóc tách để bộc lộ các túi mỡ, bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng lấy đi phần bọng dư nhẹ nhàng, triệt để, tiếp đến bác sĩ sẽ kéo căng da cắt bỏ đi lượng da dư. Cuối cùng đóng kín vết thương với chỉ thẩm mỹ đặc biệt của Hàn Quốc để giúp hình thành vết thẹo mảnh và ít lộ nhất.

Một ưu điểm khác của công nghệ phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới chính là đường rạch rất mảnh nằm ôm sát đường chân mi dưới và lẩn khuất trong những sợi lông mi nên nhìn không thấy sẹo. Chỉ sau 30 phút thực hiện, mí dưới sẽ không còn túi mỡ dư, trả lại đôi mắt đẹp, trẻ trung, linh hoạt, cùng gương mặt tươi tắn hơn.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới có ảnh hưởng nhiều đến thị lực không?

Lấy mỡ bọng mắt như đã giải thích ở trên là kỹ thuật chỉ tác động vào vùng da mí dưới bên ngoài để lấy đi các túi mỡ thừa, mà hoàn toàn không có bất kì tác động nào vào bên trong cấu trúc của mắt, do đó đảm bảo thị lực của bạn vẫn bảo toàn như cũ.

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu đẹp và an toàn?

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới

Hình trước và sau khách hàng lấy mỡ, da thừa mi trên và dưới

Cũng như nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác, lấy mỡ bọng mắt tuy chỉ là một kỹ thuật nhỏ, nhẹ nhàng để cải thiện vẻ đẹp của đôi mắt, nhưng cũng có thể xảy ra một số hậu quả đáng tiếc như mắt bị hõm sâu do lấy mỡ quá nhiều, vết sẹo xấu lộ thiên, mắt vẫn còn bọng,… vì tay nghề bác sĩ còn kém và không chuyên nghiệp. Chính vì vậy, khi quyết định đi làm đẹp bạn nên tìm hiểu thật kĩ nhé!

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, công nghệ lấy mỡ bọng mắt đã được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành tiếp nhận chuyển giao và thực hiện theo 1 quy trình chuẩn Hàn, đảm bảo an toàn tốt nhất cho bạn.

Đặc biệt, với kinh nghiệm và đã từng thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ lấy mỡ bọng mắt thành công, cam kết nhận định đúng các túi mỡ dư cần loại bỏ vừa đủ cho bạn. Bên cạnh đó, trình độ tay nghề cao và thuần thục trong từng thao tác  nhỏ, sẽ giúp hạn chế sẹo tối đa và mang lại cho bạn đôi mắt rạng rỡ hoàn hảo.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới

Bác sĩ chuyên khoa tại JW giúp khách hàng nhận định khuyết điểm mắt

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.