Phẫu thuật khuôn mặt V line

Câu hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ! Em nghe nói trung tâm đang có dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt V line theo công nghệ Hàn Quốc và đã áp dụng thành công cho rất nhiều khách hàng. Em có gương mặt khá vuông nên cũng đang rất quan tâm đến dịch vụ này. Vậy bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật khuôn mặt V line là như thế nào? Sau khi phẫu thuật xong có để lại sẹo trên mặt không?

(Phương Châu – Phú Thọ)

Trả lời:

Phương Châu thân mến!

Phẫu thuật khuôn mặt V line

Khuôn mặt V line được gọi là đúng chuẩn khi nó sở hữu đường nét thon nhỏ theo dáng hình chữ V, cụ thể là hai bên góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Thêm nữa, khuôn mặt này còn phải mảnh mai, phần má vừa phải không quá mập cũng không quá hóp và mặt phải có tỷ lệ độ dài hợp lý, các chi tiết tạo nên vẻ đẹp sắc nét, lôi cuốn.

Vậy phẫu thuật khuôn mặt V line là như thế nào?

Sau khi thăm khám cẩn thận và chi tiết, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ để bạn hoàn toàn yên tâm và cảm thấy thư giãn trong suốt quá trình thực hiện. Tiếp đến, bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác phẫu thuật sau để giúp mang đến khuôn mặt V line đẹp tự nhiên, hoàn hảo đến từng đường nét cho bạn:

Phẫu thuật khuôn mặt V line

-Gọt lại 2 bên xương hàm to bành nhờ máy cắt xương tân tiến để giúp chúng trở nên thon nhỏ hơn.

-Trong trường hợp cằm quá ngắn hoặc lẹm, bác sĩ sẽ xem xét và thực hiện độn cằm bằng sụn mềm chuyên biệt.

-Mặt quá tròn do vùng má mập thì tiến hành lấy túi mỡ má để tạo dáng khuôn mặt V line đúng chuẩn.

- Hạ xương gò má nếu vùng xương này phát triển quá cao.

Sau khi phẫu thuật xong có để lại sẹo trên mặt không?

Phẫu thuật khuôn mặt V line sẽ không để lại sẹo vì đường mổ sẽ nằm toàn bộ trong miệng. Thiết bị cắt xương hiện đại cho phép các thao tác thực hiện chuẩn xác đến từng milimet, do đó không hề làm tổn thương đến các mô xung quanh, hạn chế sưng và đau sau phẫu thuật.

Phẫu thuật khuôn mặt V line

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang áp dụng thành công công nghệ phẫu thuật khuôn mặt V line của Hàn Quốc đích thực cho rất nhiều khách hàng. Đặc biệt, dưới sự thực hiện của các bác sĩ, chuyên gia giỏi và từng có nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu về phẫu thuật hàm mặt, việc mang lại cho bạn gương mặt V line, đẹp tự nhiên, cân xứng hoàn toàn nằm trong khả năng của chúng tôi.

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Các Dịch Vụ Thẩm Mỹ Hàn Quốc