Phẫu thuật hàm hô có đau không

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Sau 1 lần niềng răng không thành công, em được người quen giới thiệu là trung tâm có thể giúp điều trị hô hiệu quả sau 1 lần phẫu thuật. Tuy nhiên em đang băn khoăn không biết Phẫu thuật hàm hô có đau không?

(Khánh Vy, Nha Trang)

Trả lời:

Khánh Vy thân mến!

Hô được liệt kê vào một trong những nguyên nhân chính khiến gương mặt mất cân xứng, và làm cho không ít người rơi vào sự mặc cảm tự ti với nụ cười kém duyên của mình.

Phẫu thuật hàm hô

Nụ cười tươi sẽ giúp chị em xinh đẹp và trông thiện cảm hơn

Để khắc phục nhiều bạn gái đã tìm đến với cách niềng răng đơn giản. Nhưng thực tế không phải trường hợp bị hô nào niềng răng cũng mang lại hiệu quả. Không ít trường hợp sau khi chờ đợi hơn 2 đến 3 năm trời niềng răng mà vẫn không có kết quả đã phải tìm đến với phương pháp phẫu thuật hàm hô.

Tuy nhiên, khuyết điểm này được hình thành nên do rất nhiều nguyên nhân như do răng, do hàm hoặc do cả 2. Vì vậy trong phẫu thuật hàm hô việc phân tích chính xác được nguyên nhân, và chỉ định đúng phương pháp điều trị của bác sĩ là yếu tố quan trọng có tính chất quyết định rất lớn đến kết quả cuối cùng của ca thẩm mỹ.

Với năng lực và kinh nghiệm lĩnh hội được qua quá trình được đào tạo chuyên sâu nhiều năm liền tại bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc và từng thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật hàm hô từ đơn giản đến phức tạp, đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ tư vấn đúng khuyết điểm khiến bạn bị hô, đồng thời đưa ra biện pháp khắc phục triệt để, cụ thể là:

+ Hô do răng: Bác sĩ sẽ thực hiện niềng răng

+ Hô do hàm: Với khuyết điểm hô do phần hàm thì nó đòi hỏi rất lớn khả năng của bác sĩ trong việc xác định mức độ đẩy vô của hàm là bao nhiêu, để đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng của vùng miệng. Sau khi đã xác định được, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê rồi thực hiện nhổ răng số 4, cắt đi phần hàm dư rồi đẩy vô cho khít đều răng ở hàm trên và dưới. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ thực hiện chữa cười hở lợi nếu thấy cần thiết.

Phẫu thuật hàm hô

Hình mô phỏng quá trình phẫu thuật hàm hô

+ Hô do răng và hàm: Kết hợp phẫu thuật hàm hô trước, sau đó niềng răng.

Thực tế tại Việt nam, chỉ có rất ít bác sĩ đủ năng lực để thực hiện phẫu thuật hàm hô thành công. Do đó, trước khi quyết định bạn nên tìm hiểu kĩ để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Vậy phẫu thuật hàm hô có đau không ?

Phẫu thuật hàm hô là một ca chỉnh hình hàm mặt phức tạp. Tuy nhiên nó hoàn toàn không đau đớn như bạn tưởng tượng, bởi trước khi thực hiện bạn sẽ được bác sĩ gây tê nhẹ nên đảm bảo không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào hết.

Phẫu thuật hàm hô

Hình ảnh trước của cô diễn viên múa sau phẫu thuật hàm hô và chữa cười hở lợi

Đặc biệt với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, đồng thời sử dụng lưỡi cưa chuyên biệt từ Hàn Quốc một lần duy nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối và giúp hỗ trợ tối đa cho việc giảm sưng, đau sau phẫu thuật, từ đó cho thời gian phục hồi nhanh.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là đơn vị duy nhất ở Việt Nam được chuyển giao công nghệ phẫu thuật hàm hô từ bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) Hàn theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu giữa 2 bên, cam kết sẽ giúp bạn lấy lại nụ cười duyên, tự tin mỗi ngày chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất.

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.