Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Trước kia khi nói đến điều trị hô đa phần mọi người thường nghĩ đến niềng răng. Phương pháp này tuy đơn giản nhưng lại mang đến nhiều bất tiện vì thời gian chờ đợi 2 năm, mất tính thẩm mỹ và kết quả thì hoàn toàn không hiệu quả với trường hợp hô do hàm.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là giải pháp chữa hô hàm hoàn hảo nhất hiện nay

Thực tế, cơ chế gây hô – vẩu hàm thường chia ra làm 3 nhóm chính là hô do răng, hô do hàm và hô vừa hàm kết hợp răng. Như vậy phương pháp chỉ định cũng rất rõ ràng hô răng thì cần phải niềng răng, hô do hàm thì phải phẫu thuật chỉnh hô.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là giải pháp chỉnh hàm hô mới, thực hiện nhanh chóng trong khoảng hơn 2 giờ đồng hồ, giúp lấy lại nụ cười tự tin cho hàng ngàn người.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng được thực hiện như thế nào?

Sau quá trình thăm khám nhận định đúng nguyên nhân gây hô hàm, tư vấn phương pháp thực hiện và kiểm tra sức khỏe tổng quát, bác sĩ sẽ tiến hành 1 trong các thao tác phẫu thuật sau:

– Hô do hàm trên kèm cười hở lợi: Bác sĩ sẽ thực hiện cắt Lefort I đẩy hàm lùi về sau đồng thời lún lên trên để điều trị hô và hở lợi

– Hô do hàm trên: Thực hiện cắt tiền đình hàm đẩy lùi về sau và cố định lại bằng nẹp vis.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

– Hô do 2 hàm: Bác sĩ tiến hành cắt tiền đình 2 hàm trên và dưới.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là quá trình thực hiện vô cùng phức tạp, đòi hỏi sự chính xác tỉ mỉ và tính thẩm mỹ cao. Do đó, việc tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín, với đội ngũ bác sĩ có tay nghề là việc quan trọng hàng đầu.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW luôn tự hào là cơ sở dẫn đầu trong việc tiếp cận và chuyển giao thành công công nghệ phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng cho hàng triệu khách hàng từ Bệnh viện Jeong Won (JW) Hàn Quốc, giúp họ lấy lại nụ cười tự tin. Đây cũng là kỹ thuật được các chuyên gia đánh giá là an toàn, không biến chứng và ảnh hưởng đến các chức năng răng hàm mặt.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Lễ kí kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu

Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn sâu, tay nghề vững và đã thực hiện nhiều trường hợp phẫu thuật hàm hô rất thành công sẽ giúp bạn nhận định chính xác nguyên nhân khiến nụ cười của bạn kém duyên, đồng thời phân tích và chỉ định kỹ thuật chữa trị phù hợp nhất.

Tại JW bạn luôn được thực hiện nghiêm ngặt các quy trình chuẩn mực trong quá trình phẫu thuật, đầy đủ máy móc trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất, sẵn sàng cho công tác điều trị và phòng tránh mọi rủi ro có thể gặp phải.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có đau không?

Các thao tác trên đều được thực hiện bằng máy cắt xương hiện đại, cùng lưỡi cưa sắc mảnh chuyên dụng được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc nên đảm bảo ít thương tổn, xâm lấn cũng như chảy máu trong suốt quá trình thực hiện.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Hình ảnh khách hàng trước và sau phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Mặt khác, trước khi phẫu thuật hàm hô bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế, cam kết bạn sẽ không có bất kì cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Sau khi thực hiện, bạn sẽ thấy hơi tê buốt ở vùng hàm. Lúc này, bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau để giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Tờ báo uy tín đưa tin về trường hợp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng thành công nhờ TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW: http://ngoisao.net/tin-tuc/phong-cach/lam-dep/hanh-trinh-qua-hoa-cong-cua-nang-dien-vien-mua-3268393.html

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.