Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Câu hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Em bị hô từ nhỏ, mấy năm nay gầy đi nên tình trạng này lại càng tệ hơn. Nhiều khi không cười mà ai cũng nghĩ em đang cười, điều này khiến em cảm thấy mất tự tin hoàn toàn vào bản thân. Tình cờ em được biết hiện nay có phương pháp phẫu thuật hàm hô có thể giúp em lấy lại nụ cười đẹp hơn. Tuy nhiên, em chưa biết phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu, có đắt lắm không ạ? Mong các bác sĩ giải đáp sớm giúp em với ạ!

(Kiều Trang, Nghệ An)

Trả lời:

Kiều Trang thân mến!

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Nữ diễn viên múa đã hoàn toàn thay đổi sau khi phẫu thuật hàm hô kèm chữa cười hở lợi

Từ bao lâu nay, người ta thường chỉ nghĩ tới việc niềng răng mỗi khi có mong muốn chỉnh hô. Nhưng thực tế đã có rất nhiều trường hợp dù đã niềng răng 1 thậm chí 2, 3 lần mà tình trạng trên vẫn không được khắc phục.

Thực chất hô, vẩu cũng phân thành nhiều loại, có thể là hô do răng và hô do hàm. Như vậy, niềng răng chỉ giải quyết được tình trạng hô do răng mà thôi. Còn trường hợp hô do hàm thì biện pháp duy nhất để khắc phục triệt để khuyết điểm là phẫu thuật hàm hô.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tại trung tâm

Với kinh nghiệm và đã từng được đào tạo bài bản nhiều năm về kỹ thuật phẫu thuật hàm hô từ Bệnh viện Jeong Won danh tiếng top 5 Hàn Quốc,  đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn sẽ được thăm khám cụ thể, tùy theo nguyên nhân và mức độ lệch của xương hàm mà bác sĩ sẽ lựa chọn cách thức phẫu thuật phù hợp nhất cho bạn, cụ thể như sau:

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

+ Hô hàm trên: Hầu hết các trường hợp này sẽ phẫu thuật cắt tiền đình hàm bằng cách nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Kế đến, bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần hàm dư thừa, đẩy lùi về phía sau sao cho hết hô và các chức năng răm hàm mặt vẫn được bảo toàn.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

+ Hô hàm + hở lợi nhiều: Bác sĩ sẽ tiến hành cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về phía sau và đồng thời lún lên trên để điều trị hô cùng hở lợi trong 1 lần phẫu thuật duy nhất.

+ Hô 2 hàm: Bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên và dưới.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu, có đắt lắm không ạ?

Hiện nay, JW đang áp dụng 100% công nghệ phẫu thuật hàm hô 1 lần duy nhất được chuyển giao thành công từ Bệnh viện Jeong Won Hàn, nên đảm bảo tính thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế với mức giá thành phù hợp cho người Việt. Bạn click vào đây để  xem bảng giá cụ thể.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Lễ ký kết hợp tác – phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Đặc biệt, trước khi phẫu thuật bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng thể, chỉ khi nào bạn đủ điều kiện làm đẹp bác sĩ mới tiến hành cho bạn, nên đảm bảo tính an toàn rất cao. Mặt khác, kỹ thuật này được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi, có đủ trình độ tay nghề theo quy trình khoa học tại phòng mổ hiện đại, do đó nó cho phép phòng tránh mọi rủi ro có thể gặp phải.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Một số trang thiết bị hiện đại tại JW – phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Tại JW, bạn sẽ được sử dụng lưỡi cưa chuyên biệt từ Hàn Quốc chỉ sử dụng một lần, giúp đảm bảo an toàn, ít đau, ít xâm lấn. Sau phẫu thuật bạn có cảm giác hơi ê buốt trong khoảng 2-3 ngày đầu, nhưng dưới sự hỗ trợ của thuốc giảm đau nên hiện tượng này cũng không quá lo lắng bạn nhé. Hồi phục nhanh chóng sau khoảng 10 đến 15 ngày.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Thêm một hình ảnh khách hàng phẫu thuật hàm hô kèm hở lợi thành công

Tờ báo lớn đưa tin về Nguyễn Thị Lan: http://ngoisao.net/tin-tuc/phong-cach/lam-dep/hanh-trinh-qua-hoa-cong-cua-nang-dien-vien-mua-3268393.html

Bài viết: Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.