Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Hàm răng của tôi bị hô khá nặng, tôi có đi khám răng ở một phòng nha có quy mô nhỏ thì bác sỹ nói là trường hợp của tôi phải phẫu thuật mới có hiệu quả. Nhưng ở đó không phẫu thuật chỉnh hình nên giới thiệu tôi tới Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

(Tuyết Vân, Bình Phước)

Trả lời:

Tuyết Vân thân mến!

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Nụ cười tỏa nắng khi không bị hô

Trước nay khi nhắc đến hô mọi người hay chọn phương pháp niềng răng nhưng phải chờ đợi một thời gian khá lâu để có được kết quả. Đặc biệt, phương pháp này sẽ hoàn toàn không có tác dụng nếu nguyên nhân gây ra hô là do cấu trúc xương hàm.

Do đó để giải quyết vấn đề hô thì đòi hỏi bác sĩ phải là có đủ năng lực và kinh nghiệm để đánh giá đúng nguyên nhân gây ra hô và từ đó cho kỹ thuật chỉ định mang lại hiệu quả cao nhất.

Với kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên sâu bài bản sau nhiều năm tu nghiệp tại bệnh viện JW Hàn Quốc, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện JW cam kết có đủ khả năng để giúp bạn đánh giá, phân tích đúng khuyết điểm hô của bạn do nguyên nhân nào, từ đó đưa ra chỉ định chính xác nhất nhằm khắc phục trọn vẹn khuyết điểm, đồng thời giúp bạn đạt được tính thẩm mỹ cao nhất.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Bác sĩ tại JW Việt Nam được đào tạo bài bản từ JW Hàn Quốc nên rất tự tin giúp bạn lấy lại nụ cười rạng rỡ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất

Theo các sĩ chuyên khoa tại JW, thông thường liên quan đến khuyết điểm hô thì có 3 nhóm thường gặp như: hô vì răng, hô do hàm và hô do hàm lẫn răng. Ở mỗi trường hợp sẽ phải có một phương pháp điều trị thích hợp thì mới đem lại hiệu quả như mong đợi.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô sẽ không xảy ra nguy hiểm nếu bạn được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giỏi, quy trình khoa học, phòng mổ hiện đại có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ,…

Thẩm mỹ viện JW hiện đang áp dụng công nghệ, trang thiết bị phẫu thuật hàm hô hiện đại được chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện JW Hàn Quốc.

Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, quy trình thực hiện đạt chuẩn quốc tế, chế độ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp,… cam kết sẽ tiến hành phẫu thuật chỉnh hình chính xác đến từng thao tác nhỏ, đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa tổn thương mô lân cận, nhanh chóng trả lại nụ cười “duyên”, tự tin cho bạn chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Dựa vào kết quả thăm khám và tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác phẫu thuật sau:

+ Hô do hàm trên: Đa số là bác sĩ sẽ thực hiện cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống và tiến hành cắt bỏ phần cung xương hàm theo tính toán ban đầu, đồng thời đẩy lùi hàm trên về phía sau rồi cố định bằng nẹp vis cho thật chắc chắn.

+ Hô do hàm kết hợp cười hở lợi: Cắt Lefort I nhằm đẩy hàm lùi về phía sau rồi lún lên trên để chữa hô và hở lợi.

+  Hô 2 hàm: Phẫu thuật cắt tiền đình hàm cả 2 hàm trên và dưới, sau đó nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau theo định mức đã đo đạc từ trước.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm hô kèm chữa cười hở lợi

Ngoài việc xác định chính xác nguyên nhân và đưa ra chỉ định hiệu quả nhất thì phẫu thuật hàm hô đòi hỏi sự tinh tế và trình độ của bác sĩ trong việc can thiệp, đẩy lùi phần xương hàm bao nhiêu là đủ để hàm răng vẫn ăn khít, bảo toàn chức năng nhai và nhanh chóng trả lại nụ cười rạng rỡ cho bạn.

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.