Phẫu thuật hàm hô có đau không

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Con trai tôi năm nay 19 tuổi. Cháu nhà tôi bị hô nên mỗi khi cười thấy cháu cứ che miệng thấy tội quá. Con trai tôi đã từng niềng răng năm 16 tuổi nhưng vẫn không cải thiện được gì. Qua tìm hiểu tôi được biết do cháu hô hàm nên phương pháp chỉnh nha không có hiệu quả mà phẫu thuật hàm hô mới có thể giúp khắc phục dứt điểm khuyết điểm trên. Tôi và gia đình bàn nhau cho con trai đi chữa hô tại JW sau nhiều ngày tìm hiểu. Nhưng tôi đang lo quá không biết phẫu thuật hàm hô có đau không?

(Hồng Nhung, Đà Nẵng)

Trả lời:

Chị Hồng Nhung thân mến!

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Phẫu thuật hàm hô ra đời đã trở thành giải pháp duy nhất và mang lại hiệu quả cao nhất cho những trường hợp bị hô do hàm, thay thế các kỹ thuật niềng răng, chỉnh nha không hiệu quả trước kia.

Tuy nhiên, nhiều người khi nghe đến phẫu thuật cắt xương hàm thì thường lo sợ phương pháp này sẽ rất đau đớn.

Vậy thực tế phẫu thuật hàm hô có đau không? 

Khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tùy vào từng nguyên nhân bác sĩ sẽ áp dụng cắt tiền đình hàm trên hay phẫu thuật cắt xương hàm trên kèm chữa cười hở lợi hoặc phẫu thuật cả hàm trên và dưới.

Tất cả các thao tác này đều được bằng máy cắt xương chuyên dụng Hi speed Aesculap thế hệ mới nhất, có thể điều khiển tự động cùng hệ thống lưỡi cưa sắc bén, thực hiện cắt xương hàm theo từng lát mỏng, hạn chế tối đa những mảnh xương vỡ vụn, bọt xương nên giảm đau hơn hẳn so với các thiết bị cũ.

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế tại JW – phẫu thuật hàm hô có đau không

Có thể nói bất kỳ một ca phẫu thuật y khoa dù đơn giản hay phức tạp đều có đau đớn nhất định và phẫu thuật hàm hô thật ra cũng vậy. Nhưng nếu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi thì có thể kiểm soát tốt và làm giảm tỉ lệ đau buốt, biến chứng xuống mức thấp nhất.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ tay nghề cao và đã thực hiện nhiều trường hợp phẫu thuật hàm hô rất thành công, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một kết quả chỉnh hình hô hoàn hảo nhất.

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Bên cạnh công nghệ thì tay nghề bác sĩ mới là yếu tố quyết định lớn nhất đến kết quả thẩm mỹ

Khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW con trai chị sẽ được trực tiếp các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện, do đó các động tác phẫu thuật cam kết nhẹ nhàng, chính xác đến từng milimet nên thường không có nhiều sự xâm lấn đến các vùng lân cận, cho kết quả hoàn hảo, đảm bảo khớp cắn và thời gian phục hồi nhanh hơn.

>> Bạn đang xem bài viết: Phẫu thuật hàm hô có đau không

Mặt khác, sau khi thực hiện cắt xương bác sĩ sẽ cố định lại bằng nẹp vis được làm bằng làm bằng Titan – loại vật liệu mà cơ thể có sự tương hợp sinh học cao, đã được kiểm chứng y khoa, đảm bảo sau phẫu thuật cháu vẫn bảo toàn được chức năng răng hàm mặt bình thường.

Chắc chị đã biết, tất cả các trường hợp bị gãy xương do tai nạn đều sử dụng những loại nẹp vis này và có thể tồn tại an toàn suốt đời trong cơ thể mà không gây ra bất kì kích ứng nào.

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Bên cạnh đó, trước khi phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô bác sĩ thực hiện kiểm tra sức khỏe và gây mê nhẹ cho con trai chị nên trong quá trình tiến hành hoàn toàn không có cảm giác gì.

Sau phẫu thuật, con trai chị sẽ cảm thấy hơi tê buốt trong vài ngày đầu. Nhưng dưới sự hỗ trợ của thuốc kháng sinh, kháng viêm và giảm đau nên hiện tượng này cũng dễ dàng vượt qua chị nhé.

Phẫu thuật hàm hô có đau không Phẫu thuật hàm hô có đau không

Rất nhiều khách hàng đã lấy lại nụ cười tự tin sau khi phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô tại JW

Bài viết: Phẫu thuật hàm hô có đau không

Leave A Reply

Your email address will not be published.