Phẫu thuật hạ gò má

Với phái đẹp, gò má quá cao hoặc quá thấp cũng gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gương mặt, làm cho diện mạo của họ trở nên già nua, hốc hác, má lõm nhìn thiếu đi sự thân thiện. Không chỉ có vậy, theo quan niệm của người xưa, những người phụ nữ sở hữu đôi “lưỡng quyền” cao thường có vận mệnh xấu và không mang đến may mắn cho chồng con.

Phẫu thuật hạ gò má

Để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp cũng như những mong muốn làm thay đổi quan niệm tướng số của nhiều người, ngành khoa học thẩm mỹ đã kịp thời cho ra đời phương pháp hạ xương gò má nhằm mang lại khuôn mặt phúc hậu, mềm mại và cuốn hút hơn cho rất nhiều khách hàng.

Vậy phẫu thuật hạ gò má được thực hiện ra sao?

Nhiều người thường nghĩ, phẫu thuật hạ xương gò má là mài bớt xương cho thấp (kỹ thuật mài này sẽ rất đau, chảy máu nhiều và khả năng tổn thương cao) nhưng thực tế không phải vậy.

Phẫu thuật hạ gò má theo đúng công nghệ chuẩn Hàn, bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ trong miệng, bóc tách nhẹ nhàng để đưa thiết bị cắt xương hiện đại vào, sau đó thực hiện kỹ thuật L shaflt tân tiến nhất hiện nay nhằm hạ thấp khoảng 1 – 2 cm cung gò má trong. Đồng thời, bác sĩ phối hợp hạ cung má ngoài nếu cần thiết với đường mổ nằm lẩn khuất trong kẽ tóc tại vùng thái dương. Kết quả, đôi gò má của bạn sẽ được hạ thấp theo đúng tỉ lệ hài hòa tự nhiên với gương mặt, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Phẫu thuật hạ gò má

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện hạ xương gò má với gương mặt hoàn toàn thay đổi

Tuy nhiên, vùng gò má là nơi lộ thiên, chiếm diện tích khá lớn và có ảnh hưởng mạnh đến tính thẩm mỹ trên gương mặt, do đó khi thực hiện nó đòi hỏi bác sĩ phải là người có kinh nghiệm, kỹ thuật bài bản, thuần thục để biết nên hạ xương bao nhiêu là đủ, tránh hạ quá nhiều gương mặt bạn sẽ bị hõm hoặc hạ chưa tới khuyết điểm vẫn không giải quyết được.

Phẫu thuật hạ gò má

Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, khả năng nhạy bén nhanh nhạy và từng có nhiều năm liền tu nghiệp tại Bệnh viện JW Hàn, cùng trang thiết bị, công nghệ phẫu thuật hạ gò má chuẩn Hàn đích thực, khi thực hiện hạ gò má tại Thẩm mỹ JW bạn sẽ được bác sĩ đo đạc tỉ mỉ độ cao gò má cần hạ xuống hợp lý và tiến hành các thao tác chuẩn xác, nhẹ nhàng, đảm bảo tính an toàn cao cùng vẻ đẹp mềm mại, hiền hòa và rạng rỡ trên gương mặt bạn.

Phẫu thuật hạ gò má

Phẫu thuật hạ gò má có đau không?

Như đã đề cập ở trên, hạ xương gò má không phải mà kỹ thuật mài xương nên không hề đau như bạn tưởng. Thêm vào đó, trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ để bạn đi vào giấc ngủ sâu trong một khoảng thời gian nhất định, do đó hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay tê buốt khi tiến hành.

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.