Phẫu thuật độn cằm webtretho

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em đã tham khảo qua một số thông tin về topic phẫu thuật độn cằm webtretho và thấy nhiều người khen ngợi về trung tâm. Em có chiếc cằm lẹm nên muốn đi độn cằm, vậy không biết trường hợp của em có áp dụng được không? Kỹ thuật này có quy trình thực hiện như thế nào?

(Thanh Mai, Đà Nẵng)

Trả lời:

Bạn Thanh Mai thân mến!

Phẫu thuật độn cằm webtretho

Chiếc cằm thon dài sẽ giúp gương mặt gia tăng thêm vẻ thanh tú

Bên cạnh các phương pháp nâng mũi thì độn cằm là một trong những xu thế phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng trên toàn châu Á, trong đó có Việt Nam.

Phẫu thuật độn cằm là phương pháp bác sĩ sẽ tạo hình lại và kéo dài dáng cằm nhờ sử dụng miếng độn nhân tạo mềm chuyên biệt. Chất liệu này được thiết kế rất đa dạng với nhiều kích thước khác nhau và được cấu tạo như sụn nâng mũi nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cơ thể, đồng thời cho thời gian tồn tại vĩnh viễn.

Cằm lẹm có độn cằm được không?

Theo các bác sĩ tại JW, phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo áp dụng cho những đối tượng có dáng cằm ngắn, lẹm, thiếu hụt chiều dài, mỏng,… và phải đảm bảo bạn đã đủ 18 tuổi, không phân biệt giới tính, có sức khỏe ổn định. Do đó, nếu đúng như những gì chia sẻ ở trên thì trường hợp của bạn hoàn toàn có thể thực hiện độn cằm.

Quy trình thực hiện phẫu thuật độn cằm như thế nào?

Phẫu thuật độn cằm webtretho

+ Tư vấn và thăm khám với bác sĩ chuyên khoa. Dựa vào kết quả có được và đặc điểm gương mặt bác sĩ sẽ giúp bạn chọn lựa miếng độn phù hợp.

+ Đánh dấu các vị trí cần thiết trước khi thực hiện phẫu thuật.

+ Gây tê nhẹ để bạn cảm thấy an tâm và thư giãn hơn.

+ Sau khi thuốc tê đã phát huy tác dụng, bác sĩ sẽ rạch niêm mạc trong miệng tại vùng môi dưới khoảng 2 cm sau đó, bóc tách tạo khoang trống và đặt chất liệu độn vào vùng cằm. Đường rạch nhỏ nằm gọn bên trong miệng nên không hề để lại dấu vết thẩm mỹ. Cuối cùng, bác sĩ dùng nẹp vis cố định chắc chắn cằm lại để chống di lệch về sau, khác biệt hẳn với các kỹ thuật độn cằm thông thường tại Việt Nam.

Phẫu thuật độn cằm webtretho

Phẫu thuật độn cằm webtretho bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ trong miệng

+ Sau phẫu thuật bạn có thể nghỉ ngơi một chút rồi về nhà nghỉ dưỡng và chăm sóc vết thương theo hướng dẫn của trung tâm.

Dù là tiểu phẫu đơn giản, thời gian thực hiện chưa đầy 1 tiếng đồng hồ nhưng để có dáng cằm đẹp tự nhiên và độ an toàn nhất định thì tay nghề bác sĩ có tính chất quyết định hàng đầu. Bởi vật liệu, quy trình thực hiện, cơ sở vật chất,… giữa các cơ sở có thể học hỏi lẫn nhau tuy nhiên về trình độ của bác sĩ thì phải dựa vào quá trình đào tạo bài bản và năng lực bản thân là chính.

Phẫu thuật độn cằm webtretho

Hình ảnh thực tế sau khi độn cằm thẩm mỹ tại JW

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và đã từng đi tu nghiệp nhiều năm liền tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, hiện đang trở thành địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn. Đặc biệt, với năng lực thực thụ và con mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ sẽ giúp mang lại dáng cằm mới cho gương mặt bạn một cách tự nhiên và hài hòa nhất.

Bài viết: Phẫu thuật độn cằm webtretho

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.