Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu

Câu hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Tôi tên Kiều Trang, năm nay 23 tuổi. Cằm tôi bị ngắn nên tôi đang mong muốn khắc phục nó bằng phương pháp độn cằm Hàn Quốc. Tuy nhiên tôi có tham khảo một số nơi thì thấy giá cả hơi khác nhau nên đang rất băn khoăn. Vậy không biết tại JW phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu? Cảm ơn các bác sĩ

Trả lời:

Kiều Trang thân mến!

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu

Khuôn cằm thanh tú của ngôi sao Hàn Quốc

Phẫu thuật độn cằm là một giải pháp thẩm mỹ có thể khắc phục hoàn toàn các trường hợp sở hữu chiếc cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng,… bằng cách dùng chất liệu độn được thiết kế dành riêng cho từng khách hàng vào dưới xương cằm để tạo dáng và giúp cằm kéo dài, thon thả hơn.

Vậy phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu?

Qua tìm hiểu chắc bạn cũng đã biết, phẫu thuật độn cằm tại mỗi 1 trung tâm làm đẹp sẽ có mức giá riêng biệt. Vậy tại sao lại có điểm khác biệt như vậy?

Thực tế, mỗi một phương pháp độn cằm ở từng cơ sở thẩm mỹ sẽ có các kỹ thuật thực hiện khác nhau. Điều này đồng nghĩa với việc các vấn đề về cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị phục vụ, nguyên vật liệu, tay nghề bác sĩ,…. cũng có sự không tương xứng nhất định. Chính những yếu tố này đã quyết định đến giá tiền mà bạn phải chi trả. Bởi vậy, bạn nên xem xét kỹ lưỡng, tìm hiểu và tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để có sự lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với mình.

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu

Các bác sĩ tại JW đang giúp thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện JW – chi nhánh duy nhất của bệnh viện nổi tiếng JW Hàn Quốc, khi thực hiện độn cằm bạn sẽ được các bác sĩ giỏi chuyên môn, kỹ thuật và giàu kinh nghiệm thực tế thăm khám cẩn thận về tình trạng cằm của bạn rồi đưa ra chỉ định phù hợp. Nhờ đó, sau phẫu thuật, vùng cằm ngắn được khắc phục hiệu quả với độ dài hợp lý và hoàn toàn cân xứng với khuôn mặt.

Đồng thời, JW đang áp dụng phương pháp độn cằm thông qua niêm mạc môi dưới (vùng có rất ít dây thần kinh cảm giác) nên rất an toàn, không gây đau, ít chảy máu, không để lại sẹo sau thẩm mỹ và đặc biệt là không ảnh hưởng gì nhiều đến sức khỏe cũng như các hoạt động khác trong vùng miệng.

Đặc biệt, hiệu quả thẩm mỹ mang lại duy trì vĩnh viễn nhờ JW đã áp dụng công nghệ độn cằm nẹp vis chống di lệch hoàn hảo. Nẹp vis được dùng trong y tế, tiệt trùng 100% và đã được Bộ Y tế kết luận là không gây nguy hại gì cho cơ thể.

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu

Chất liệu độn cằm tại JW không phải là silicon từng thỏi, thô cứng mà được cải tiến thành sụn mềm chuyên biệt rất mềm dẻo, được cấu tạo gần giống với sụn để nâng mũi nên có độ tương thích rất cao với cơ thể. Ngoài ra, việc thiết kế theo từng hình dáng, kích thước riêng biệt đa dạng phù hợp với mọi khách hàng mà không cần gọt dũa nên dáng cằm sau khi tạo đẹp tự nhiên như thật cũng là một ưu điểm nổi trội của kỹ thuật độn cằm tại JW.

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi độn cằm Hàn Quốc tại JW

Tuy độn cằm bằng nẹp vis tại JW là kỹ thuật không quá phức tạp nhưng để đảm bảo an toàn và phòng tránh rủi ro tuyệt đối, các bước thực hiện theo quy trình phẫu thuật khoa học vẫn được thực hiện nghiêm ngặt trong phòng mổ hiện đại, vô trùng 100%.

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu

Phòng mổ hiện đại, đạt chuẩn tại JW

Với những thế mạnh trên, hiện nay mức chi phí độn cằm của chúng tôi được rất nhiều khách hàng đánh giá là phù hợp và không có chênh lệch nhiều so với chất lượng dịch vụ mà họ nhận được. Bạn có thể tham khảo giá độn cằm tại đây.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm phương pháp gọt mặt V line, gọt mặt trái xoan, gọt cằm,… cũng được được rất nhiều chị em tin tưởng và ứng dụng thành công.

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.