Phẫu thuật chữa cười hở lợi

Nụ cười rạng rỡ luôn tạo cho bạn vẻ đẹp xinh xắn, thân thiện. Tuy nhiên, chẳng phải ai cũng có may mắn sở hữu nét đẹp này. Nụ cười hở lợi làm nhiều người cảm thấy mất tự tin, không dám cười tự nhiên.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi

Nụ cười hở lợi khiến gương mặt kém duyên hơn

Thực tế, khiếm khuyết cười hở lợi bắt nguồn từ hai nguyên nhân chủ chốt: Một là do cung lợi phát triển đột biến, hai là do phần xương hàm trên phát triển quá mức. Do đó, ứng với nó sẽ có cách khắc phục cười hở lợi cụ thể để giúp trả lại cho bạn nụ cười tự tin, tươi tắn mỗi ngày.

Chữa cười hở lợi có mấy cách?

Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ kiểm tra mức độ hở lợi của bạn và tìm ra nguyên nhân khiến nụ cười của bạn trở nên kém duyên do lợi hay do xương hàm, từ đó sẽ đưa ra phương pháp trị liệu phù hợp. Thông thường, sẽ có 2 cách phẫu thuật chữa cười hở lợi sau:

+ Hở lợi mức độ nhẹ do cung lợi phát triển bất thường: Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ và loại bỏ cung lợi nhẹ nhàng. Sau đó, bạn có thể ra về ngay và không cần nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi

Hình mô phỏng quá trình Phẫu thuật chữa cười hở lợi

+ Mức độ nặng cười hở lợi do hàm trên phát triển quá mức: Với trường hợp này chỉ định phẫu thuật hàm hô kết hợp điều trị cười hở lợi sẽ giúp khắc phục triệt để tình trạng trên chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất. Theo đó, bác sĩ sẽ gây mê và tiến hành nhổ 2 răng số 4 tạo khoang trống cắt xương hàm đẩy trượt về sau bằng thiết bị hiện đại rồi cố định lại hàm chắc chắn bằng nẹp vis, kế đến giải quyết phần cung lợi còn lại.

Trong phẫu thuật hàm hô kèm chữa cười hở lợi yêu cầu rất cao ở tay nghề, trình độ của bác sĩ trong việc giúp xác định chính xác lượng xương hàm trên cần cắt bỏ, đẩy lùi như thế nào là hợp lý để giúp giải quyết dứt điểm khiếm khuyết cười hở lợi, đồng thời bảo toàn chức năng răng hàm mặt của bạn.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – bác sĩ chuyên khoa hàm mặt đã từng có nhiều năm tu nghiệp tại JW Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn và được đào tạo bài bản về kỹ thuật tại Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng top 5 Hàn Quốc, đặc biệt là TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – người đã thành công với hàng ngàn ca phẫu thuật chữa cười hở lợi sẽ trả lại cho bạn nụ cười rạng ngời, đồng thời giúp hoàn thiện vẻ đẹp trên khuôn mặt.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau lắm không?

Như đã nói ở trên, đối với kỹ thuật chữa cười hở lợi ở mức độ nhẹ bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và gây mê với trường hợp nặng, do đó hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay tê buốt gì trong quá trình thực hiện.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi

Nữ diễn viên múa Nguyễn Thị Lan là một trong rất nhiều người phẫu thuật chữa cười hở lợi kèm hàm hô thành công tại JW

Sau phẫu thuật cắt cung lợi cơ thể bạn vẫn khỏe mạnh và sinh hoạt bình thường nên không phải kiêng kị gì nhiều. Nhưng với trường hợp phẫu thuật hàm hô thì 2 ngày đầu sẽ có cảm giác hơi tê buốt một chút, tuy nhiên bạn cũng không nên lo lắng vì JW sẽ cung cấp thuốc giảm đau cho bạn, chính vì vậy hiện tượng trên cũng sẽ nhanh chóng hết.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi

Một trong số rất nhiều bài báo đưa tin về trường hợp của Nguyễn Thị Lan: http://ngoisao.net/tin-tuc/phong-cach/lam-dep/hanh-trinh-qua-hoa-cong-cua-nang-dien-vien-mua-3268393.html

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.