Phẫu thuật chỉnh hàm hô

Câu hỏi:

Do bị hô nên mỗi lần cười em đều cảm thấy rất ngại và không dám cười thoải mái. Tình cờ, qua một số bài báo em được biết hiện nay tại JW có phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô có thể giúp em lấy lại nụ cười duyên hơn, đẹp hơn và quan trọng hơn là không còn hô. Vậy cho em hỏi phẫu thuật hàm hô được thực hiện như thế nào? Ưu điểm của phương pháp này là gì?

(Tú Lê, Đồng Tháp)

Trả lời:

Bạn Tú Lê thân mến!

Phẫu thuật chỉnh hàm hô

Hô khiến nụ cười trở nên kém duyên và vẻ đẹp trên gương mặt cũng giảm đi đôi phần

Hô là khuyết điểm bẩm sinh hoặc do thói quen xấu từ nhỏ gây nên làm ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ và cả chức năng nhai của hàm. Nhiều người vẫn nghĩ rằng khi bị hô thì chỉ cần niềng răng là sẽ hết, nhưng thực tế không phải trường hợp nào sử dụng chỉnh nha cũng có thể giải quyết được.

Hô, vẩu có rất nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu vẫn ở 3 nhóm thường gặp như: hô do răng, hô do phần hàm và hô vừa do hàm vừa do răng. Ở mỗi trường hợp đều phải có một phương pháp chỉ định riêng thì mới đem lại hiệu quả. Nếu bị hô do răng thì chỉ đơn giản là áp dụng phương pháp niềng răng, còn nếu hô do hàm hoặc vừa do răng vừa do hàm thì phẫu thuật hàm hô một lần duy nhất mới giúp giải quyết được triệt để vấn đề này.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô không cần niềng răng

Phẫu thuật chỉnh hàm hô được thực hiện như thế nào?

Dựa vào nguyên nhân dẫn đến tình trạng hàm hô mà bác sĩ sẽ tiến hành 1 trong các cách sau:

– Hô do hàm trên: Bác sĩ thực hiện cắt tiền đình hàm bằng cách nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống và tiến hành đường cắt phẫu thuật qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm, rồi đẩy lùi hàm trên về phía sau, cuối cùng cố định chắc chắn lại bằng nẹp vis.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô

Phẫu thuật chỉnh hàm hô

– Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Bác sĩ sẽ thực hiện cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về phía sau và lún lên trên để điều trị hô, đồng thời chữa cười hở lợi.

– Hô 2 hàm: Phẫu thuật cắt tiền đình cả hàm trên, dưới bằng cách nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

Hiện nay tại Việt Nam có rất ít cơ sở thực hiện thành công kỹ thuật chỉnh hàm hô. Với công nghệ được chuyển giao 100% từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện JW vinh dự là một trong số các trung tâm phẫu thuật hàm hô nổi tiếng, đã mang lại nụ cười tự tin cho hàng ngàn khách hàng.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô tại JW là gì?

– Công nghệ Hàn Quốc đích thực, giúp khách hàng có được kết quả phẫu thuật chỉnh hàm hô hiệu quả, an toàn.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô

Bác sĩ tại JW có đủ khả năng để giúp bạn nhận định đúng nguyên nhân hô

– Đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm dày dặn, được tu nghiệp nhiều năm liền từ JW Hàn Quốc giúp xác định được chính xác nguyên nhân khiến bạn bị hô và đề ra giải pháp điều trị hiệu quả nhất.

–  Với khả năng nhạy bén và kinh nghiệm thực tế, các bác sĩ tại JW sẽ giúp bạn phân biệt được kỹ thuật thực hiện và đo được mức độ đẩy vô của hàm bao nhiêu để bảo toàn khớp cắn và các chứng năng vùng hàm của bạn.

–  Sử dụng lưỡi cưa cắt chuyên biệt từ Hàn Quốc chỉ dùng một lần duy nhất giúp đảm bảo tính an toàn cao.

–  Điều trị hô hàm triệt để chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất. Đồng thời, giải quyết được song song tình trạng cười hở lợi.

– Quy trình thực hiện đạt chuẩn quốc tế nên giúp phòng tránh mọi rủi ro cho bạn.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô

Nữ diễn viên múa đã thay đổi hoàn toàn sau khi phẫu thuật hàm hô kèm chữa cười hở lợi.

– Trang thiết bị hiện đại cùng tay nghề bác sĩ đỉnh cao sẽ giúp hạn chế tối đa chảy máu, xâm lấn hay thương tổn đến cho bạn.

– Tiến hành gây mê nhẹ nên hoàn toàn không có cảm giác đau buốt trong suốt quá trình thực hiện.

Tờ báo lớn đưa tin về ca phẫu thuật chỉnh hàm hô thành công tại JW: http://ngoisao.net/tin-tuc/phong-cach/lam-dep/hanh-trinh-qua-hoa-cong-cua-nang-dien-vien-mua-3268393.html

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.