Park Shin Hye "vượt mặt" hoa hậu Hàn về nhan sắc

Park Shin Hye – cô gái tài năng của Hàn Quốc vừa khoe nét đẹp thuần khiết, dịu dàng nhưng cũng rất quyến rũ trong bộ ảnh mới.

Bộ ảnh là sự kết hợp hài hòa giữa người và hoa, Park Shin Hye thực sự đã quyến rũ người nhìn khi tạo dáng đẹp tinh khôi và gợi cảm đầy khác lạ, thậm chí trang Baidu của Trung Quốc đã đánh giá Park Shin Hye “vượt mặt” hoa hậu Hàn mới đăng quang cách đây ít ngày về nhan sắc

Park Shin Hye "vượt mặt" hoa hậu Hàn về nhan sắc

Tân hoa hậu Hàn Quốc 2014 Song Hwa Young – người có gương mặt giống Park Shin Hye nhưng kém cạnh hơn

Thí sinh Song Hwa Young (22 tuổi) vừa giành vương miện Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc 2014 trong đêm chung kết diễn ra tối 12/10. Cô sẽ là ứng viên đại diện Hàn Quốc tham dự tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Truyền thông Hàn Quốc đánh giá, Hwa Young có gương mặt rất giống Park Shin Hye nhưng lại thiếu sự biểu cảm.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, loạt ảnh này đã cho thấy Park Shin Hye – người đẹp sinh năm 1990 đã thon thả hơn trước và ngày càng đẹp. Rõ ràng cô đã giảm cân rất nhiều nhưng vẫn cực đáng yêu và xinh đẹp. Đôi mắt hút hồn, bờ môi gợi cảm và sự quyến rũ trong từng dáng vẻ của Park Shin Hye thật sự đã hạ gục mọi ánh nhìn.

Bạn hãy ngắm loạt ảnh Park Shin Hye “vượt mặt” hoa hậu Hàn về nhan sắc về nhan sắc trong bộ ảnh đầy ấn tượng:

Park Shin Hye "vượt mặt" hoa hậu Hàn về nhan sắc Park Shin Hye "vượt mặt" hoa hậu Hàn về nhan sắc Park Shin Hye "vượt mặt" hoa hậu Hàn về nhan sắc Park Shin Hye "vượt mặt" hoa hậu Hàn về nhan sắc Park Shin Hye "vượt mặt" hoa hậu Hàn về nhan sắc

Vẻ đẹp ngọt ngào và quyến rũ của Park Shin Hye

Park Shin Hye "vượt mặt" hoa hậu Hàn về nhan sắc

Cảnh hậu trường vui vẻ, nhí  nhảnh của nàng Park Shin Hye

Nguồn: Tổng hợp

Leave A Reply

Your email address will not be published.