Núm vú đẹp quá

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Hôm trước lên nhà bà chị họ chơi thấy bà khoe mới đi thu nhỏ núm vú đẹp quá, nên em cũng muốn đi làm đẹp vùng nhũ hoa. Xin được nói qua là vùng đầu ti của em sau khi sinh cháu bị to và kéo dài ra khá nhiều nhìn tệ lắm. Vậy bác sĩ cho hỏi trường hợp của em thì nên thu nhỏ đầu vú không? Không biết sau khi phẫu thuật có cho con bú được nữa không vì em vẫn còn muốn sanh thêm?

(Mộng Huyền, Tiền Giang)

Trả lời:

Mộng Huyền thân mến!

Núm vú đẹp quá

Nhiều chị em rơi vào tình trạng núm vú quá khổ so với kích thước của quầng vú và bầu ngực trông rất mất thẩm mỹ. Bởi thế mà ngày nay phái đẹp đã mạnh dạn đi phẫu thuật thu nhỏ núm vú để nhanh chóng sở hữu vùng nhũ hoa như ý.

 Trường hợp của em thì nên thu nhỏ đầu vú không?

Nếu đúng như những gì bạn chia sẻ ở trên thì phẫu thuật thu nhỏ núm vú là biện pháp giúp giải quyết triệt để khuyết điểm trên, mang đến bầu ngực đẹp hoàn hảo, gợi cảm và cân đối hơn cho bạn.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã áp dụng phương pháp thu gọn núm vú, thu nhỏ quầng vú theo kỹ thuật đích thực của Hàn Quốc cho hàng ngàn khách hàng và đều nhận được các phản hồi tích cực về độ an toàn, cũng như tính thẩm mỹ cao.

Thu Nhỏ Núm Vú mô phỏng 2d

Không biết sau khi phẫu thuật có cho con bú được không?

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW dịch vụ thu nhỏ núm vú, thu nhỏ quầng vú được bác sĩ chuyên khoa tiến hành theo đúng quy trình chuẩn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Khi thực hiện bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh nhỏ ở đầu vú, tùy vào từng trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ có những cách xử lý khác nhau:

Đối với chị em có núm vú dày và to thì sẽ triệt tiêu bớt 1 phần của nhũ hoa và dùng chỉ để thu hẹp diện tích còn lại.

Thu Nhỏ Núm Vú trước và sau thực hiện

Núm vú đẹp quá

+ Đối với những trường hợp chị em bị phì đại núm vú thì sẽ được bác sĩ lấy bỏ một đoạn phần bao ngoài ở giữa núm vú, giảm bớt chiều cao của đầu ti bằng cách đẩy một phần núm vào trong tuyến vú rồi khâu thật khéo lại.

Các thao tác thực hiện bên ngoài đầu ti và hoàn toàn không xâm lấn gì vào bên trong bầu ngực nên đảm bảo không gây mất cảm giác, cũng như không ảnh hưởng tới tuyến sữa. Do đó, bạn Mộng Huyền vẫn bảo toàn khả năng cho con bú.

Kết quả nhũ hoa sẽ đạt tỉ lệ chuẩn cả về chiều rộng và chiều cao, cân đối, hài hòa hơn với quầng vú, bầu ngực của bạn.

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.