Núm vú bên to bên nhỏ

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Sau khi sinh bé thứ 2 xong, phần núm vú bên to bên nhỏ do em cho con bú không cân đều giữa 2 bầu ngực. Giờ em muốn đi thẩm mỹ làm đẹp nhũ hoa nhưng không biết nên thực hiện phương pháp nào?

(Yến Trang, Lâm Đồng)

Trả lời:

Yến Trang thân mến!

Núm vú bên to bên nhỏ

Vòng 1 hoàn hảo sẽ giúp chị em tự tin hơn

Núm vú bên to bên nhỏ tuy không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng lại làm hạn chế tính thẩm mỹ cho bầu ngực và khiến cho nhiều chị em cảm thấy mất tự tin khi gần mũi người bạn đời của mình. Do đó, để khắc phục khuyết điểm này phái nữ đã tìm đến phương pháp thu nhỏ núm vú để nhanh chóng lấy lại được vùng nhũ hoa cân xứng, thon nhỏ và hài hòa hơn với đôi gò bồng đảo.

Sau khi trải qua một cuộc thăm khám, bác sĩ sẽ xác định tình trạng núm vú bên to bên nhỏ cụ thể ra sao, từ đó đưa ra biện pháp xử lý. Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp khắc phục hợp lý nhất:

Núm vú bên to bên nhỏ vì sao

+ TH1: 1 bên núm vú nhỏ đã đẹp và chỉ cần thu nhỏ 1 bên to lại bằng cách tiến hành loại bỏ một phần núm vú, phối hợp thu hẹp diện tích nhũ hoa còn lại bằng chỉ khâu sao cho cân xứng nhất với núm vú bên kia.

Núm vú bên to bên nhỏ

+ TH2: Núm vú bên to bên nhỏ nhưng đều phát triển quá mức và mất cân xứng với khuôn ngực. Lúc này, bác sĩ sẽ rạch một đường rất ngắn trên đầu ti và lấy bỏ một phần tổ chức núm dư, tùy theo từng trường hợp mà bác sĩ sẽ quyết định nên thu hẹp diện tích hoặc giảm chiều cao núm vú để giúp lấy lại vùng nhũ hoa đẹp, cân xứng giữa 2 bên và hài hòa hơn với bầu ngực của bạn.

Các thao tác trên đều được thực hiện nhanh chóng, chính xác bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa về thẩm mỹ ngực có thâm niên dày dặn. Ngoài ra, việc làm đẹp vùng nhũ hoa cũng được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tiến hành đúng kỹ thuật chuyển giao 100% từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, đảm bảo sẽ giúp vùng đầu ti mất cân xứng của bạn lấy lại tỉ lệ chuẩn và tạo được sự hài hòa cho “núi đôi” mà hoàn toàn không đau, không ảnh hưởng đến tuyến sữa cho bé yêu.

Núm vú bên to bên nhỏ

Khi thực hiện thu nhỏ núm vú, bác sĩ chỉ tạo một đường mổ rất ngắn và nằm trùng với màu da sẫm của quầng vú nên rất khó có thể phát hiện ra dấu vết thẩm mỹ. Vì vậy, bầu ngực của bạn vẫn bảo toàn tính thẩm mỹ tối ưu nhất.

Ngoài ra, với những bạn có vùng quầng vú giãn nở rộng quá mức và đang có nhu cầu đi thẩm mỹ lại thì có thể tham khảo thêm phương pháp thu nhỏ quầng vú theo công nghệ Hàn Quốc đích thực, chắc chắn JW sẽ không làm bạn thất vọng.

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.