"Nữ hoàng" chuyển giới xinh đẹp vượt mặt Nong Poy

Sở hữu vẻ ngoài cực xinh đẹp và đáng yêu, Yoshi đang trở thành đối thủ hứa hẹn còn nổi tiếng hơn cả hot girl chuyển giới Nong Poy nổi tiếng Thái Lan.

Những ngày qua, cộng đồng mạng Trung Quốc trở nên xôn xao trước loạt ảnh cực xinh đẹp của 1 cô nàng chuyển giới người Thái Lan. Nhìn vào những bức ảnh này, không ai có thể nghĩ rằng cô gái xinh đẹp lại từng là con trai.
"Nữ hoàng" chuyển giới xinh đẹp vượt mặt Nong Poy
"Nữ hoàng" chuyển giới xinh đẹp vượt mặt Nong Poy
Yoshi được nhận xét còn xinh đẹp hơn cả Nong Poy.
Theo tìm hiểu, “thiên thần” chuyển giới mới nổi có tên là Yoshi. Dù chỉ mới xuất hiện trong bộ phim “Love Sick” với vai trò là 1 diễn viên phụ nhưng gương mặt hoàn hảo như “thiên thần” với đôi mắt long lanh, chiếc mũi cao và thon cùng bờ môi quyến rũ của Yoshi đã gây ấn tượng cực mạnh với người xem.
Nhiều người nhận xét gương mặt của Yoshi thậm chí còn xinh đẹp hơn cả hot girl đình đám của Thái Lan Nong Poy. Đồng thời, mọi người cũng tin rằng với khả năng diễn xuất của Yoshi, cô sẽ còn tiến xa hơn trong sự nghiệp diễn xuất của mình.
Cùng ngắm nhìn những bức ảnh cực xinh đẹp của Yoshi:
"Nữ hoàng" chuyển giới xinh đẹp vượt mặt Nong Poy "Nữ hoàng" chuyển giới xinh đẹp vượt mặt Nong Poy
người đẹp duyên dáng khi để tóc dài
"Nữ hoàng" chuyển giới xinh đẹp vượt mặt Nong Poy "Nữ hoàng" chuyển giới xinh đẹp vượt mặt Nong Poy "Nữ hoàng" chuyển giới xinh đẹp vượt mặt Nong Poy "Nữ hoàng" chuyển giới xinh đẹp vượt mặt Nong Poy "Nữ hoàng" chuyển giới xinh đẹp vượt mặt Nong Poy
Và cực đáng yêu khi để tóc ngắn
(kenh14.vn)

Leave A Reply

Your email address will not be published.