Những sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ

Hàn Quốc hiện tại được biết đến là “vương quốc phẫu thuật thẩm mỹ châu Á” với 4.000 địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ và có số khách hàng thực hiện cao nhất thế giới, chiếm 1/4 toàn cầu. Sự bùng nổ của ngành công nghệ “dao kéo” này khiến đất nước sâm củ trở thành cường quốc số 1 châu Á trong lĩnh vực này. Doanh thu từ ngành công nghệ thẩm mỹ tại đất nước này lên tới 5 tỉ đô la (tương đương với hơn 100 ngàn tỉ đồng).

Không chỉ người dân mà hầu hết các ngôi sao tại đất nước này (kể cả nam và nữ) đã từng đụng “dao kéo”. Cùng xem lại hình ảnh những sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi như thế nào nhé!

4368-3581-1627-4632-1428919175.jpg

Khuôn mặt của Park Bom có sự thay đổi chóng mặt theo thời gian, thành viên 2NE1 bị nghi là nghiện phẫu thuật thẩm mỹ khi thường xuyên xuất hiện với khuôn mặt cứng đơ. Đa số fan đều cho rằng họ thích khuôn mặt tự nhiên của nữ ca sĩ hơn. Park Bom từng dùng dao kéo ở mắt, mũi, cằm, môi.

image1329-3423-1428919178.jpg

Han Sun Hwa là trường hợp đại diện cho việc thay đổi toàn diện khi bước chân vào làng giải trí. Ít ai ngờ một cô nàng quê mùa lại “lột xác” thành hot girl quyến rũ như hiện nay. Dù Han Sun Hwa không thừa nhận nhưng nhiều ý kiến cho rằng thành viên Secret đã chỉnh sửa mắt, mũi, răng, cằm và gọt mặt.

Kim Nam Joo – một trong những ngôi sao đầu tiên của Hàn Quốc bị “tố” là sản phẩm của dao kéo thẩm mỹ. Hình ảnh cũ của cô quá khác lạ so với hiện tại. Sau sự cố phẫu thuật thẩm mỹ, sự nghiệp của Kim Nam Joo có chững lại dù người ta không phủ nhận, vẻ ngoài hiện tại của Kim Nam Joo rất sáng màn ảnh và diễn xuất ngày càng tiến bộ.

Ekran-Al-nt-s-JPG-4481-1428919183.jpg

Kim Hyun Joong cũng có tên trong danh sách những sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ vì chiếc mũi khác lạ theo thời gian.

Park Min Young với những đường nét khác biệt rõ rệt khi còn đi học (trái) và hiện nay.

Park Min Young với những đường nét khác biệt rõ rệt khi còn đi học và hiện nay. Min Young từng thẳng thắn thừa nhận cô phẫu thuật thẩm mỹ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.