Những mỹ nhân Hàn đi lên từ cảnh nóng

Việc trút bỏ y phục trong các bộ phim đã giúp nhiều mỹ nhân Hàn nhanh chóng nổi tiếng và được khán giả gán cho họ biệt danh những “quả bom sex”.

Cùng khám phá những mỹ nhân Hàn đi lên từ cảnh nóng dưới đây nhé!

Nữ diễn viên Uhm Jung-hwa

Những mỹ nhân Hàn đi lên từ cảnh nóng Những mỹ nhân Hàn đi lên từ cảnh nóng

Nữ diễn viên, ca sĩ Uhm Jung-hwa từng xuất hiện rất nhiều cảnh mát mẻ, khoe thân trong các bộ phim như: Marriage is a Crazy Thing (2002), Princess Aurora (2005)… Những cảnh quay này cũng khiến cho tên tuổi của cô trở thành một trong những biểu tượng gợi cảm nhất của điện ảnh xứ Hàn.

Nữ diễn viên Sung Hyun Ah

Những mỹ nhân Hàn đi lên từ cảnh nóng

Năm 2004, nữ diễn viên Sung Hyun Ah đã nhận lời thủ vai nữ chính cho bộ phim “Woman Is the Future of Man” của đạo diễn Sang-soo Hong. Đây cũng là bộ phim khởi nguồn mà cô tham gia đóng những cảnh khỏa thân. Từ đó, cô được nhiều khán giả biết đến hơn.

Nữ diễn viên Kim Hye-su

 Những mỹ nhân Hàn đi lên từ cảnh nóng

Năm 2006, Kim Hye-su đã chứng tỏ khả năng diễn xuất những cảnh nóng và khỏa thân trong bộ phim điện ảnh “The War of Flower” của đạo diễn Choi Dong-hun. Cũng từ bộ phim này, Kim Hye-su được mệnh danh là “nữ diễn viên sở hữu vòng một đẹp nhất” xứ Hàn.

Nữ diễn viên Jeong Jo-yeo

Những mỹ nhân Hàn đi lên từ cảnh nóng

Năm 2010, nữ diễn viên Jeong Jo-yeo từng gặp áp lực vô cùng lớn với những cảnh khỏa thân táo bạo trong bộ phim cổ trang “The Servant”. Doanh thu phòng vé cao và tên tuổi của bộ phim cũng đưa danh tiếng của Jeong Jo-yeo tiến xa hơn trong làng giải trí Hàn.

Nữ diễn viên Lee Mi-sook

Những mỹ nhân Hàn đi lên từ cảnh nóng

Những mỹ nhân Hàn đi lên từ cảnh nóng

Năm 1998, Lee Mi-sook trở lại qua bộ phim “Love Story” với rất nhiều cảnh khỏa thân hoàn toàn táo bạo, khoe cơ thể cuốn hút và khêu gợi. Phim cũng khiến dư luận Hàn Quốc xôn xao bởi những cảnh nóng vượt quá mức cho phép ở một xã hội châu Á như Hàn Quốc lúc bấy giờ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.