Những "gái ế" nổi tiếng của màn ảnh xứ Hàn

Những mỹ nhân nổi tiếng xinh đẹp và tài giỏi của xứ sở kim chi luôn trở thành hình mẫu người bạn đời lý tưởng của các đấng mày râu. Tuy nhiên điều ngạc nhiên là ngoài cái danh ngôi sao “tài sắc vẹn toàn”, họ còn bị gọi là… “gái ế”.

Song Hye Kyo

Những "gái ế" nổi tiếng của màn ảnh xứ Hàn Những "gái ế" nổi tiếng của màn ảnh xứ Hàn

Những “gái ế” nổi tiếng của màn ảnh xứ Hàn

Nhắc đến cái tên Song Hye Kyo, người ta nghĩ ngay đến cô nàng có đôi môi quyến rũ nhất Hàn Quốc. Đặc biệt nữ diễn viên “Trái tim mùa thu” còn được được đánh giá cao ở cả nhan sắc lẫn tài năng diễn xuất.

Song Hye Kyo từng dính vào khá nhiều tin đồn tình cảm các tài tử nổi đình nổi đám như Won Bin, Lee Byung Hun, Bae Young Jun,…. Tuy nhiên khi được hỏi về chuyện tình cảm thực sự, Song Hye Kyo lại tuyên bố cô vẫn độc thân.

Ha Ji Won

Những "gái ế" nổi tiếng của màn ảnh xứ Hàn

Được mệnh danh là “viên ngọc Châu Á”, Ha Ji Won đã có khá nhiều vai diễn ấn tượng trong môn nghệ thuật thứ 7. Tuy nhiên vì quá đam mê cho các vai diễn, Ha Ji Won đã tạm thời lãng quên tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình.

Jang Na Ra

Những "gái ế" nổi tiếng của màn ảnh xứ Hàn

Những “gái ế” nổi tiếng của màn ảnh xứ Hàn

Nổi tiếng là “mỹ nữ trẻ mãi không già” của xứ Hàn, Jang Na Ra thường được chọn vào những vai “lạ”, chủ yếu là những vai diễn tuổi teen ngô ngố và trong sáng dù đã bước sang tuổi 30.

Dù sự nghiệp vẫn ngày một thăng tiến nhưng vẫn chưa anh chàng nào có cơ hội được cùng chia sẻ niềm vui này với Jang Na Ra .

Leave A Reply

Your email address will not be published.