Nhấn mí mắt webtretho

Câu hỏi:

Qua tìm hiểu chuyên đề nhấn mí mắt webtretho, em nhận thấy có khá nhiều bạn dành tặng lời khen ngợi “có cánh” cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, nào là rất đẹp, nào là không đau đớn, bác sĩ tận tâm,… nên em thấy khá ấn tượng. Vậy bác sĩ có thể cho em biết mắt có 1 mí nhưng không có nhiều mỡ và da dư thì có thể thực hiện nhấn mí mắt được không? Ưu điểm của phương pháp này là gì?

(Huyền Trang, Quận Phú Nhuận – Hồ Chí Minh)

Trả lời:

Huyền Trang thân mến!

Nhấn mí mắt webtretho

Hình minh họa cho đôi mắt quyến rũ

Bạn đã tìm hiểu nhấn mí mắt trên webtretho – Một trong số ít trang cộng đồng uy tín dành cho phụ nữ, gia đình và trẻ em nên những thông tin trên đây đều có sự chân thực rất cao.

Thực tế, kỹ thuật nhấn mí mắt webtretho giới thiệu cho bạn được thực hiện khá đơn giản, sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại để tạo ra những lỗ nhỏ liên tục trên đường cung mí mới đã được đo vẽ từ trước, qua các điểm đó tạo sự liên kết mật thiết, bền chắc giữa da mi mắt và cơ nâng mi bằng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt, ngay lập tức khi mở mắt ra bạn sẽ thấy nếp mí đôi hằn sâu, rõ nét tự nhiên và cho tuổi đời bền lâu vĩnh viễn.

Nhấn mí mắt webtretho

Mắt có mí, ít da dư và mỡ thừa có nhấn mí được không?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang là đơn vị uy tín tại Việt Nam áp dụng công nghệ nhấn mí mắt vĩnh viễn, cắt mí mắt được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn.

Đặc biệt, với một đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và đều được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm tại JW Hàn, Thẩm mỹ viện JW được biết đến như một trong những trung tâm làm đẹp hàng đầu cả nước, chắc chắn sẽ giúp bạn có được đôi mắt 2 mí tự nhiên, to tròn và cuốn hút, duy trì trọn đời như mong đợi.

Nhấn mí mắt webtretho

Bác sĩ tại JW đang giúp thăm khám khuyết điểm mắt của khách hàng

>> Bạn đang xem: Nhấn mí mắt webtretho

Theo các bác sĩ tại JW, mỗi một phương pháp thẩm mỹ ra đời cũng cần có những chỉ định phù hợp đi kèm thì hiệu quả mang lại mới cao. Tuy nhiên, chỉ qua lời nói của bạn thì rất khó đưa ra tư vấn chính xác, vì vậy tốt nhất bạn nên tới thăm khám cụ thể với bác sĩ thẩm mỹ để đưa ra liệu trình phù hợp.

Tuy nhiên, qua hàng ngàn ca nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc thành công thì các bác sĩ tại JW kết luận rằng những đối tượng sau thực hiện tạo mắt 2 mí bằng phương pháp này sẽ mang lại hiệu  quả tối đa:

– Người trẻ dưới 25 tuổi, có ít da chùng, mỡ dư và da vẫn có sự co giãn tốt.

– Mắt một bên có mí, bên còn lại có 1 mí

– Mắt có mí nhưng chưa rõ

– Mắt một mí, mí lót

Nhấn mí mắt webtretho

Đôi mắt của khách hàng đã đẹp và có hồn hơn sau khi nhấn mí mắt

Ưu điểm của phương pháp bấm mí Hàn Quốc là gì?

– Kỹ thuật thực hiện nhanh, nhẹ nhàng, không đau.

– Nhờ tay nghề bác sĩ giỏi đường mí mới sau khi hình thành rất tự nhiên, không lộ giả, trợn,…

– Với công nghệ bấm mí Hàn Quốc đích thực dùng chỉ đôi thẩm mỹ và tạo liên kết bền vững, cùng việc nhấn mí liên tục, đảm bảo bạn sẽ có đôi mắt 2 mí tự nhiên, duy trì vĩnh viễn.

– Không phẫu thuật, cắt da nên không có sẹo thẩm mỹ.

– Khả năng tổn thương và xâm lấn ít nên không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều.

– Không ảnh hưởng đến thị lực và các hoạt động bên trong của mắt.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo kỹ thuật cắt mí mắt hiện đại, chuẩn Hàn nếu như bạn đang mắc phải khuyết điểm mắt mắt có 1 mí và nhiều da mỡ thừa, mắt sụp mi nặng và có da chùng mỡ dư,…..

Bài viết: Nhấn mí mắt webtretho

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.