Nhấn mí mắt vĩnh viễn

Câu hỏi:

Cháu thường bị nhiều người trêu là “mắt 1 mí ti hí mắt lươn” nên đôi khi thấy hơi bực. Mà thực tình cháu cũng thấy đôi mắt này không được đẹp cho lắm. Mỗi lần đi ra ngoài cháu thường tốn rất nhiều thời gian để che đi khuyết điểm bằng cách trang điểm thật kĩ. Dạo gần đây cháu thấy nhiều bạn trong trường đi nhấn mí mắt nhìn rất đẹp nên cũng đang tính đi làm đẹp trong tháng này. Tuy nhiên cháu đang băn khoăn không biết nhấn mí mắt vĩnh viễn hay chỉ tồn tại được vài năm? Sau khi thực hiện bao lâu thì hết sưng? Cháu xin cảm ơn!

( Bảo Trang – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Bảo Trang thân mến!

Nhấn mí mắt vĩnh viễn

Đôi mắt đẹp là đôi mắt tạo được sự hài hòa với khuôn mặt, không phân biệt mắt 1 mí hay 2 mí. Tuy nhiên, có những trường hợp mắt một mí không được to hoặc hai mí không đều nhau khiến gương mặt thiếu tính cân đối. Nhiều người thường tự ti về khuyết điểm này và tốn khá nhiều thời gian để trang điểm mắt mỗi lần đi làm, sự tiệc hay đi chơi.

Ngày nay, với sự ra đời của phương pháp nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc bạn hoàn toàn có thể sở hữu mắt 2 mí cân đều, tự nhiên, giúp đôi mắt trông to tròn, cuốn hút hơn.

Nhấn mí mắt vĩnh viễn hay chỉ tồn tại được vài năm?

Với kỹ thuật nhấn mí mắt thông thường sử dụng chỉ đơn thẩm mỹ và tạo 3 điểm nhấn thưa thớt trên toàn đường cung mí nên sau vài năm, nếp mí mới sẽ xảy ra hiện tượng bị tuột chỉ, bung chỉ, đồng thời có một số trường hợp có thể làm lún cơ mí mắt rất mất thẩm mỹ.

Nhưng với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn, bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và cho thời gian duy trì trọn đời. Tại sao lại có sự khác biệt như vậy?

Nhấn mí mắt vĩnh viễn

Bấm mí Hàn Quốc dùng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt, đồng thời tạo điểm nút vững chắc qua da và cơ nâng mí, kết hợp nhấn mí liên tục nên nếp mí đôi sẽ hiện rõ, hằn sâu dưới lớp da. Đặc biệt, với thiết kế siêu nhỏ và có kết cấu bền bỉ, loại chỉ đặc biệt này cho phép đường cung mí mới sau khi tạo không bị cộm, lộ giả và cho thời gian duy trì trọn đời.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang là một trong số ít đơn vị làm đẹp sở hữu công nghệ nhấn mí mắt vĩnh viễn nhờ sự chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Tuy nhiên, không phải đôi mắt nào cũng bấm mí hiệu quả, do đó đòi hỏi bác sĩ phải hiểu đúng chỉ định cho mỗi trường hợp. Thông thường, mắt có 1 mí, nếp mí không rõ, 2 mí không đều,… nhưng phải có ít da chùng, mỡ thừa thì chỉ định nhấn mí mắt vĩnh viễn mới mang lại kết quả như ý cho bạn.

Nhấn mí mắt vĩnh viễn

Bác sĩ tư vấn và đo vẽ đường mí mới cho khách hàng

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, con mắt thẩm mỹ tinh tế và tay nghề khéo léo sẽ giúp bạn xác định với đôi mắt hiện tại thì bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn có mang lại hiệu quả cao không. Đồng thời, thực hiện thủ thuật đo vẽ đường mí mới tỉ mỉ, chuẩn xác nhằm mang lại vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo nhất cho đôi mắt sau khi làm đẹp.

Nhấn mí mắt vĩnh viễn

Hình ảnh khách hàng trước và sau nhấn mí mắt vĩnh viễn

Nhấn mí mắt vĩnh viễn là kỹ thuật không bóc tách, cắt rạch da nên rất ít chảy máu và hoàn toàn không gây tổn thương đến giác mạc, con ngươi hay các hoạt động bên trong của mắt. Sau khi thực hiện bạn có thể ra về ngay mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.