Nhấn mí mắt ở viện 108

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi hiện đang ở Ninh Thuận, tôi tính cho con gái đi nhấn mí mắt ở viện 108 ngoài Hà Nội vì mắt cháu có 1 mí lót. Nhưng hôm qua gặp lại con bạn cấp 2 thấy nó giới thiệu trung tâm JW tại Tp. HCM cũng rất uy tín và bấm mí rất đẹp nên tôi cũng thấy khá tin tưởng, đồng thời cũng tiện vì gần nhà hơn. Tuy nhiên tôi muốn hỏi trước bác sĩ là nhấn mí mắt có đau không? Và sau khi phẫu thuật cháu có phải ở lại trung tâm không?

(Ngọc Dung, Ninh Thuận)

Trả lời:

Ngọc Dung thân mến!

Nhấn mí mắt ở viện 108

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu với bệnh viện JW Hàn

Nhấn mí mắt ở viện 108

Chuyên gia thẩm mỹ mắt tại JW Hàn trao chứng nhận chuyển giao công nghệ cho bác sĩ tại JW Việt

Ngoài nhấn mí mắt ở viện 108 thì các bạn có thể tham khảo nhiều trung tâm thẩm mỹ tư nhân được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế cũng có chất lượng rất tốt, trong đó có Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Chi nhánh duy nhất của bệnh viện JW uy tín tại Hàn Quốc.

Đến với JW bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm, kỹ thuật và đặc biệt là đã được tu nghiệp nhiều năm liền tại JW trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện nhấn mí mắt (bấm mí mắt) cho bạn theo đúng quy trình chuẩn, đảm bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí cần đều, rõ ràng, tự nhiên và duy trì trọn đời.

Nhấn mí mắt có đau không?

Bấm mí Hàn Quốc là một kỹ thuật tạo mắt 2 mí bằng cách luồn chỉ đôi thẩm mỹ qua các điểm nhấn mí liên tục, từ đó cho đường mí đi chắc chắn vĩnh viễn. Bên cạnh đó, công nghệ này cũng không phẫu thuật và thời gian tiến hành nhanh nên thường có rất ít xâm lấn cũng như tổn thương cho đôi mắt. Đặc biệt là trước khi thực hiện thủ thuật bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ cho bạn theo đúng quy định, đảm bảo bạn sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào.

Nhấn mí mắt ở viện 108

>> Bạn đang đọc bài viết: Nhấn mí mắt ở viện 108

Và sau khi phẫu thuật cháu có phải ở lại trung tâm không?

Như đã nói ở trên, bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật không sử dụng dao kéo và đồng thời cũng không cắt rạch hay bóc tách, do đó sau khi thực hiện cơ thể vẫn gần như khỏe mạnh bình thường nên chị có thể cho cháu nghỉ ngơi tại phòng riêng của trung tâm rồi về ngay trong ngày mà không cần ở lại.

Nhấn mí mắt ở viện 108

Hình ảnh khách hàng trước và sau nhấn mí mắt tại JW

Trước khi về, bác sĩ sẽ dặn dò về cách chăm sóc và kiêng kị vết thương khoa học để giúp nhanh chóng phục hồi.

Tuy nhiên theo các bác sĩ chuyên khoa, bấm mí mắt chỉ mang lại hiệu quả và kết quả tốt khi nó được thực hiện cho đúng đối tượng, cụ thể là mắt 1 mí, nếp mí không đều, không rõ,… nhưng phải có ít da chùng, mỡ thừa và làn da vẫn có sự co giãn, đàn hồi tốt. Do đó, để biết chắc con gái chị thực hiện phương pháp này có phù hợp không thì tốt nhất nên đưa bé đến trực tiếp trung tâm để được tư vấn với bác sĩ chuyên khoa.

Bài viết: Nhấn mí mắt ở viện 108

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.