Nhấn mí mắt ở Hà Nội

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Bà chị họ em mới đi nhấn mí mắt ở Hà Nội nhìn đẹp ghê á. Họ nhà em gen di truyền mắt 1 mí và em cũng không ngoại lệ nên nhìn chẳng được đẹp lắm. Tuy nhiên, nhà em hiện đang ở Gia Lai nên không tiện ra Hà Nội để nhấn mí. Em có tìm hiểu trên mạng thì thấy trung tâm cũng rất nổi tiếng về dịch vụ này nên muốn hỏi nhấn mí duy trì bao lâu vì nghe chị họ em nói chỉ duy trì được 5 năm? Và khoảng bao nhiêu ngày thì hết sưng?

(Trâm Anh, 20 tuổi)

Trả lời:

Trâm Anh thân mến!

Nhấn mí mắt ở Hà Nội

Hình minh họa cho đôi mắt đẹp

Dù bạn có nhấn mí mắt ở Hà Nội hay bất kì một địa chỉ nào khác thì cũng đều mong muốn có được đôi mắt 2 mí, to tròn và đẹp tự nhiên. Hiện nay, trong rất nhiều các địa chỉ làm đẹp, Thẩm mỹ viện JW đang trở thành cơ sở nhấn mí (bấm mí Hàn Quốc), cắt mí mắt uy tín và được được đông đảo khách hàng tin tưởng, bởi 100% công nghệ mà chúng tôi ứng dụng đều được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc.

Nhấn mí duy trì bao lâu?

Bấm mí Hàn Quốc đích thực tại JW bạn sẽ có đường cung mí mới duy trì vĩnh viễn, vì khi thực hiện bác sĩ sẽ dùng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt thay cho sợi chỉ truyền thống để tạo liên kết mật thiết giữa da và cơ nâng mi, kết hợp nhấn mí liên tục, do đó nếp mí lằn sâu, chắc chắn, trơn tru và hài hòa chứ không lộ quá to hoặc quá nhỏ hay bị bung chỉ, tuột chỉ.. như các kỹ thuật cũ. Ngay khi mở mắt, bạn sẽ có đường mi cong nhẹ, đẹp tự nhiên rất thật, duy trì vĩnh viễn bền lâu.

Nhấn mí mắt ở Hà Nội

Đặc biệt, với sự hỗ trợ của dụng cụ nhấn mí hiện đại, giúp bác sĩ rất nhiều trong việc tạo khoảng cách các điểm nhấn và giữa 2 bên cân đều chính xác đến từng milimet nhỏ.

Tuy nhiên trong bấm mí Hàn Quốc, tay nghề bác sĩ có ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp tự nhiên của đôi mắt. Do đó, trước khi quyết định bạn nên tìm hiểu thật kĩ.

>>Bạn đang xem bài viết: Nhấn mí mắt ở Hà Nội

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là một trong số ít các cơ sở làm đẹp hội tụ đội ngũ bác sĩ không chỉ có chuyên môn giỏi, mà kỹ thuật bấm mí mắt cũng được những chuyên gia thẩm mỹ tại JW Hàn trực tiếp chuyển giao và đào tạo chuyên sâu nhiều năm liền. Với năng lực thực thụ và khả năng nhạy bén các bác sĩ sẽ giúp bạn đo lường độ cao đường cung mí mới tự nhiên, hài hòa nhất với gương mặt bạn.

Nhấn mí mắt ở Hà Nội

Chuyên gia thẩm mỹ mắt tại JW Hàn trao chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt cho bác sĩ JW 

Mặt khác, theo các bác sĩ tại JW những trường hợp mắt mí không đều, nếp mí chưa rõ ràng, mắt 1 mí,… nhưng phải có ít da chùng và mỡ thừa thì bấm mí Hàn Quốc mới mang lại hiệu quả. Chính vì vậy, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp trung tâm để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu ngày thì hết sưng?

Nhấn mí mắt ở Hà Nội

Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí mắt

Bấm mí mắt là tiểu phẫu hết sức nhẹ nhàng và không cần phẫu thuật nên thường có rất ít xâm lấn cho vùng mắt. Do vậy, sau khi thực hiện bạn có thể về nhà luôn. Tuy nhiên, sau vài ngày đầu mắt có hơi sưng một chút nhưng sẽ nhanh chóng giảm nếu bạn thực hiện đúng hướng dẫn chăm sóc của JW. Thông thường, bạn chỉ cần mất khoảng 5 ngày đến 7 ngày là mắt đã gần như hết phù nề và ổn định bình thường.

Bài viết: Nhấn mí mắt ở Hà Nội

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.