Nhấn mí mắt ở đâu đẹp

Câu hỏi:

Chào các chị! Bẩm sinh em có đôi mắt một mí, làm khuôn mặt kém xinh hơn và nhiều khi còn bị bạn bè chọc là “ti hí mắt lươn” tức dễ sợ. Vì thế, sau khi tìm hiểu, em quyết định chọn nhấn mí Hàn Quốc để có thể sở hữu cặp mắt 2 mí to hơn, long lanh hơn. Tuy nhiên em đang rất phân vân không biết nhấn mí mắt ở đâu đẹp vậy ạh? Mong các chị mách nước giùm em với. Em cảm ơn nhiều.

(Thúy An – Khánh Hòa)

Trả lời:

Thúy An thân mến!

Nhấn mí mắt ở đâu đẹp

Đôi mắt 2 mí, long lanh là chuẩn mực vẻ đẹp của người Á Đông

Mắt một mí được cho là nét “duyên ngầm” và đặc trưng riêng của người châu Á nhưng đôi mắt hai mí bồ câu long lanh mới là biểu tượng của nét đẹp chuẩn mực trong tiềm thức của người Á Đông. Tuy nhiên, có nhiều người bẩm sinh đã không may mắn khi sở hữu cặp mắt 1 mí, mí lót, mí lẩn,… kém xinh.

Cùng với sự phát triển của các công nghệ làm đẹp ngày càng hiện đại tại Việt Nam, việc sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh, tươi trẻ như các ngôi sao Hàn Quốc đã không còn là điều khó khăn nhờ công nghệ nhấn mí mắt (bấm mí Hàn Quốc).

Nhấn mí mắt ở đâu đẹp

Tuy nhiên, chẳng phải ai đi bấm mí cũng đều có được đôi mắt đẹp như ý muốn. Mặc dù chỉ là một thủ thuật tạo hình đơn giản, không cần phẫu thuật nhưng độ chính xác tỉ mỉ để tạo ra được đường nếp mí đẹp, cân xứng, không xếch, không lệch là điều kiện bắt buộc. Vì vậy, các bác sĩ thực hiện cần phải là người có tay nghề thuần thục và khả năng phân tích đặc điểm mí mắt, đồng thời lựa chọn đường cung mí phù hợp, hài hòa nhất với từng khuôn mặt khách hàng. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của công nghệ bấm mí Hàn Quốc đích thực cũng là điểm mấu chốt quan trọng.

Bởi thế vấn đề nhấn mí mắt ở đâu đẹp luôn là nỗi bận tâm của nhiều bạn trẻ khi tìm đến với dịch vụ làm đẹp này.

Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn, cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện JW hiện đang được tiếp nhận chuyển giao, ứng dụng thành công cho hàng ngàn bạn gái từ bệnh viện thẩm mỹ JW uy tín top 5 Hàn Quốc. Bên cạnh đó, JW rất vinh dự là một trong những số ít các trung tâm làm đẹp được Bộ Y tế cấp phép hoạt động đáp ứng đầy đủ yêu cầu về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ, quy trình thực hiện an toàn,…

Nhấn mí mắt ở đâu đẹp

Chuyên gia thẩm mỹ mắt tại JW Hàn ký kết chuyển giao công nghệ và đào tạo các bác sĩ tại JW Việt Nam

Đặc biệt, dưới sự trợ giúp đắc lực của đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm thực tế sẽ giúp bạn đo vẽ độ cao đường mí mới tự nhiên, cân đều, hài hòa với gương mặt, tránh trường hợp nếp mí quá thô, to, lộ giả,…

Với kỹ thuật mới, hai đường mí sẽ được tiến hành chính xác đến từng milimet và mắt sau bấm mí rất tự nhiên, cân đều nhờ dụng cụ chuyên dụng hiện đại. Ngoài ra, khi thực hiện bác sĩ sẽ dùng chỉ đôi thẩm mỹ, tạo điểm nhấn liên tục nên nếp gấp mí hằn sâu, rõ nét và cho thời gian duy trì trọn đời.

Nhấn mí mắt ở đâu đẹp

Đôi mắt 1 mí sau khi nhấn mí mắt đã biến thành 2 mí, to tròn hơn

Tuy nhiên, theo các bác sĩ tại JW, bấm mí Hàn Quốc chỉ áp dụng hiệu quả khi nó được chỉ định đúng trường hợp, tức là mắt có 1 mí, nếp mí không rõ,… nhưng phải đảm bảo là không hoặc có ít da dư, mỡ thừa.

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc được thực hiện trong khoảng 30 phút, không phẫu thuật và tiến hành hoàn toàn bên ngoài vùng da mí mắt nên không đau, không biến chứng và không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Sau khi tiến hành, bạn có thể về nhà ngay mà không phải nghỉ dưỡng hay kiêng kị gì nhiều.

Ngoài ra, nếu bạn đang có mắt 1 mí, nếp mí chưa rõ,… nhưng có nhiều da chùng, mỡ dư, sụp mi nặng thì có thể tham khảo kỹ thuật cắt mí mắt để đạt hiệu quả cao hơn.

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.