Nhấn mí mắt là gì

Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, rạng rỡ là mong muốn của bất kì ai bởi nó chính là ngõ ra của những xúc cảm với thế giới xung quanh, và cũng là một trong những điểm thu hút nhất trên gương mặt. Đó cũng chính là lý do giải thích tại sao, ngay từ khi ra đời kỹ thuật nhấn mí mắt (bấm mí Hàn Quốc) lại được ưa chuộng như thế. Vậy, nhấn mí mắt là gì? Trường hợp nào thì bấm mí hiệu quả?

Nhấn mí mắt là gì?

Đôi mắt 2 mí, to tròn luôn là điểm nhấn thu hút trên gương mặt

Nhấn mí mắt là gì?

Ra đời tại xứ Củ Sâm, bấm mí Hàn Quốc đã nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều chị em trên thế giới yêu chuộng. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần dao kéo, chỉ dùng dụng cụ hiện đại tạo điểm bấm liên tục và kỹ thuật luồn chỉ đôi thẩm mỹ qua da, cơ nâng mi, theo đó giúp tạo mắt 2 mí tự nhiên, rõ ràng.

Nhấn mí mắt là gì?

Tuy nhiên để có kết quả thẩm mỹ tự nhiên và cho thời gian duy trì lâu bền thì việc tìm kiếm một trung tâm thẩm mỹ đáng tin cậy, có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, vững tay nghề là điều mà bạn cần lưu tâm đầu tiên.

Không chỉ sở hữu công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn đích thực, quy trình thực hiện khoa học,… Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất của bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc còn là một trong số ít các địa chỉ làm đẹp uy tín sở hữu đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo sẽ giúp bạn xác định chính xác khuyết điểm đồng thời đo lường đường mí mới phù hợp và hài hòa nhất với gương mặt.

Đặc biệt, với các thao tác kỹ thuật thành thục, các bác sĩ sẽ giúp hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương cho bạn, do đó tính an toàn được bảo đảm và không có bất kì ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Vì vậy, bấm mí Hàn Quốc không đòi hỏi nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc.

Nhấn mí mắt là gì?

Bác sĩ tại JW đang thực hiện đo vẽ đường mí mới cho khách hàng

Mặt khác, việc dùng chỉ đôi thẩm mỹ siêu bền, siêu mảnh và tạo điểm nhấn mí liên tục qua da xuống tận cơ nâng mi (kỹ thuật cũ sử dụng chỉ đơn, bấm mí ở 3 điểm hời hợt) đã giúp cho đường cung mí sau khi hình thành rất chắc bền, tự nhiên, duy trì trọn đời mà hoàn toàn không có hiện tượng bung, lộ chỉ, cộm,…

Bạn Bảo Lan, 21 tuổi, Bình Thuận: “Sau khi đến tư vấn, thăm khám cẩn thận và được bác sĩ tại JW kết luận là có thể thực hiện bấm mí Hàn Quốc nên em thấy rất vui vì phương pháp này không phải phẫu thuật. Giờ đây, đôi mắt 1 mí “vô hồn” của em đã không còn mà thay vào đó là cặp mắt 2 mí, to tròn và có chiều sâu, ai cũng khen em dễ thương hơn. Giờ em thấy là con gái thật tuyệt”.

Nhấn mí mắt là gì?

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn tại JW

Trường hợp nào thì bấm mí hiệu quả?

– Mắt một mí, nếp mí không rõ, có mí nhưng không đều,…

 – Thông thường nên áp dụng bấm mí Hàn Quốc cho những người trẻ tuổi dưới 25 tuổi là tốt nhất, vì khi đó mắt chưa có nhiều da dư, mỡ thừa và da vẫn có sự đàn hồi tốt.

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.