Nhấn mí mắt giữ được bao lâu

Câu hỏi: 

Theo nhiều người đánh giá, em có khuôn mặt ưa nhìn với chiếc mũi khá cao và nụ cười tươi. Tuy nhiên, vì đôi mắt có mí lót nên em thấy khuôn mặt không được nổi bật cho lắm nếu như không trang điểm. Mọi người đều khuyên em nên đi nhấn mí để tạo mắt 2 mí to đẹp hơn. Em có lên google tìm hiểu thì được biết sau khi nhấn mí chỉ duy trì được có mấy năm. Em khá hoang mang về vấn đề này nên muốn hỏi bác sĩ là nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

(Minh Tuyết, Quảng Ninh)

Trả lời:

Bạn Minh Tuyết thân mến!

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu

Đôi mắt đẹp giúp gương mặt bạn rạng rỡ hơn

Theo thống kê, các nước trong khu Á Đông số người sở hữu đôi mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn, …có tỷ lệ khá cao. Tuy cặp mắt này không ảnh hưởng quá nhiều đến tầm nhìn nhưng với tầm quan trọng là trung tâm của khuôn mặt nên chúng thực sự có sức ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ cũng như nhan sắc của bạn.

Với kỹ thuật đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả nổi trội, nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí hiện đang được rất nhiều chị em lựa chọn, đặc biệt là giới trẻ.

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

Phần lớn các trung tâm thẩm mỹ hiện nay đều thực hiện kỹ thuật bấm mí cũ bằng chỉ đơn thẩm mỹ thông thường và chỉ tạo vài điểm thưa thớt trên đường cung mí, dễ dẫn đến hiện tượng nếp mí mới bị bung chỉ, đứt chỉ, cộm, lộ giả,… sau một thời gian thực hiện.

Đặc biệt, với tay nghề bác sĩ non kém nên việc tạo độ cao cho đường cung mí mới rất thô, to quá mức so với kích thước của đôi mắt, khiến chúng trở nên “kệch cỡm” khi đặt trên gương mặt bạn.

Tuy nhiên, khi đến với Thẩm mỹ viện JW – một trong số ít những đơn vị có sự hợp tác toàn diện với trung tâm thẩm mỹ uy tín bên Hàn Quốc – bệnh viện Jeong Won bạn sẽ được áp dụng công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn hoàn toàn khác biệt so với các trung tâm khác nhờ:

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu

Bác sĩ của JW Việt được chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu tại JW Hàn trực tiếp chuyển giao công nghệ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn

+ Phương pháp bấm mí mắt chuẩn Hàn cùng với đội ngũ bác sĩ có năng lực chuyên môn và kỹ thuật cao, chắc chắn sẽ giúp bạn tạo được đường cung mí có độ cao hợp lý, thanh mảnh tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

+ Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn tại JW dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo điểm nhấn mí liên tục, do đó đường mí đi rất chắc chắn, nếp mí lằn sâu tự nhiên như thật, từ đó cho thời gian duy trì trọn đời.

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu

+ Chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt nhập hoàn toàn từ JW, được thiết kế tinh tế từ độ mảnh đến độ bền bỉ, vì thế sau khi thực hiện bấm mí, nếp mí tự nhiên, không bị cộm, bị đứt chỉ.

Ngoài ra, quy trình bấm mí Hàn Quốc được thực hiện khoa học và dưới bàn tay bác sĩ giàu kinh nghiệm nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu

Hình trước và sau khách hàng sau khi bấm mí Hàn Quốc 

Với kỹ thuật tạo mắt 2 mí theo công nghệ Hàn Quốc bạn hoàn toàn không cần phải sử dụng đến dao kéo, do đó nên bảo toàn các hoạt động cũng như thị lực của mắt. Ít xâm lấn, tổn thương nên chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 2 ngày là bạn có thể đi làm trở lại.

Tuy nhiên, phương pháp bấm mí Hàn Quốc chỉ được áp dụng hiệu quả khi mắt bạn có một mí, mí lẩn,… nhưng chưa có nhiều da chùng và mỡ thừa. Vì thế, tốt nhất bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn và thăm khám cụ thể hơn.

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.