Nhấn mí mắt giá bao nhiêu

Câu hỏi: 

Chào bác sĩ tư vấn! Em được biết trung tâm hiện đang rất nổi tiếng về phương pháp nhấn mí Hàn Quốc. Em đang muốn đi nhấn mí để “cải tu” đôi mắt 1 mí “vô hồn” của mình mà không biết nhấn mí mắt giá bao nhiêu?

(Quế Lan, 24 tuổi)

Trả lời: 

Bạn Quế Lan thân mến!

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu

Đôi mắt 2 mí, long lanh luôn cuốn hút hơn đôi mắt 1 mí

Bạn đang cảm thấy thiếu tự tin với cặp mắt một mí, mí mắt không đều, nếp mí không rõ,…và chưa có nhiều da chùng, mỡ thừa. Bạn đừng vội thất vọng và nghĩ mình sẽ sở hữu đôi mắt khuyết điểm đó vĩnh viễn. Bởi ngày nay, ngành công nghệ thẩm mỹ sẽ giúp bạn tạo mắt 2 mí, rạng rỡ như mong ước chỉ sau một lần thực hiện tiểu phẫu không phẫu thuật duy nhất. Xin giới thiệu đến bạn, phương pháp nhấn mí mắt chuẩn Hàn hay còn gọi là bấm mí hiện đại bậc nhất hiện nay.

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu

Tuy nhiên không phải ai đi bấm mí Hàn Quốc cũng đều sở hữu ngay đôi mắt 2 mí, đẹp cuốn hút như ý. Bởi để có đường cung mí đẹp tự nhiên và phòng tránh mọi rủi ro thì lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ.

Nắm bắt được nhu cầu cùng mong muốn của nhiều chị em, Thẩm mỹ viện JW đã, đang ứng dụng công nghệ bấm mí mắt được chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện JW nổi tiếng top 5 tại Hàn Quốc. Đặc biệt, với những kiến thức, kỹ thuật được lĩnh hội sau nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại  Hàn các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ tại JW đã mang đến niềm vui cho rất nhiều khách hàng khi giúp họ sở hữu đường mí rõ ràng, tự nhiên, cân đều, từ đó đôi mắt cũng trở nên to hơn, đẹp hơn.

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu

Theo đó, dựa vào kết quả thăm khám bác sĩ sẽ dùng thủ thuật riêng để giúp bạn tạo được đường cung mí mới tự nhiên với độ cao và độ rộng hài hòa với gương mặt. Sau đó, nhờ vào thiết bị bấm mí chuyên dụng thực hiện luồn chỉ đôi y tế chuyên biệt qua da và cơ nâng mi nhằm tạo liên kết chắc chắn, tiếp đến tạo điểm nhấn mí liên tục đảm bảo độ chính xác đến từng milimet. Kết quả là bạn sẽ sở hữu ngay nếp mí lằn sâu, rõ nét, đều nhau mà không gặp phải trường hợp mắt bị bụng chỉ, thô to,….

Vậy tại JW hiện nay, nhấn mí mắt giá bao nhiêu?

Với phương châm phát triển bền vững, số lượng phải đi cùng chất lượng, uy tín tạo nên thương hiệu do vậy, JW luôn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ thẩm mỹ nói chung và công nghệ bấm mí Hàn Quốc nói riêng tốt nhất cùng với chi phí dịch vụ phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo giá nhấn mí mắt tại đây.

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc

Thông thường, sau khoảng từ 5 – 7 ngày bấm mí Hàn Quốc, đôi mắt của bạn sẽ hiện lên nếp mí tự nhiên, ổn định và gần như đã hết sưng tấy.

Hy vọng, với những tư vấn trên đây bạn có thể biết rõ hơn về giá cả của phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Mời bạn thu xếp thời gian đến trực tiếp trung tâm để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra phương pháp tốt nhất cho bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm phương pháp cắt mí mắt nếu như mắt bạn có 1 mí, mí lót,… nhưng có nhiều da chùng, mỡ thừa.

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.